ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้ทุกคนที่มีรถขับ

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ตั้งแต่ 0.65-0.75% ต่อเดือน

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-65 ปี


ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจพร้อมบริการปี 2024

หลายคนที่ยังมืดแปดด้านไม่รู้จะหมุนเงินสดยังไงให้ทันใช้ ทางแก้แบบเร่งด่วนคงไม่พ้นจะต้องทำการกู้สินเชื่อสักแห่งที่น่าเชื่อถือได้ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะใช้บริการกู้สินเชื่อจากที่ไหน วันนี้เราจะมาแนะนำให้ได้รู้จักแหล่งกู้สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำที่มีชื่อว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ซึ่งเดิมทีหลายคนอาจจะรู้สึกสับสนอยู่บ้างว่าเป็นบริษัทเดียวกันกับ ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อหรือไม่ ความจริงแล้ว ทั้งสองบริษัทนั้นเป็นคนละบริษัทกัน 

สำหรับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะให้บริการสินเชื่อเงินด่วน ที่มีดอกเบี้ยน้อย และวงเงินค่อนข้างสูง นอกจากนี้ข้อดีอีกอย่างคืออนุมัติไวมาก โดยสินเชื่อศรีสวัสดิ์ สินเชื่อส่วนบุคคลนั้นสามารถขอได้ทั้งช่องทางออนไลน์และสามารถเดินทางไปสมัครด้วยตัวเองได้ที่ตัวแทนของสาขา และหากใครไม่ทราบว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาใกล้บ้านอยู่ที่ไหนบ้างสามารถเข้าหน้า Google แล้วเสริชค้นหาคำว่า “ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใกล้ฉัน” ได้เลย

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีสินเชื่ออะไรบ้าง

นอกจากข้อดีขอศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดอกเบี้ยจะต่ำและสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้ว ข้อดีอื่นอีกคือเงินสดทันใจศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อให้เลือกได้อย่างหลากหลายอีกด้วย ซึ่งจะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้างเรามาดูกันเลย

    • สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.49% ต่อเดือนเท่านั้น ใครมีมอเตอร์ไซด์ก็รีบมาใช้บริการได้เลย
    • สินเชื่อรถยนต์ เพียงเป็นเจ้าของรถยนต์ก็มาติดต่อกู้ได้โดยไม่ต้องกังวลใจเพราะในการกู้นั้นจะไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนใดๆ ทั้งสิ้น แถมวงเงินที่ได้เป็นหลักแสนอีกด้วย
    • สินเชื่อรถบรรทุก สามารถนำทะเบียนรถบรรทุกประเภทใดก็ได้มาจำนำทะเบียนรถโดยไม่โอนเล่ม ได้เงินก้อนและไม่ต้องอึดอัดใจหาคนค้ำประกันด้วย
    • สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร ใช้รถไถ หรือรถเกี่ยวข้าวมาจำนองทะเบียนไว้ก่อนได้โดยไม่โอนเล่ม ได้เงินก้อนไว และเลือกผ่อนได้ทั้งระยะเวลาสั้นหรือยาวได้ 
  • สินเชื่อบ้านและที่ดิน หากต้องการใช้เงินก้อนใหญ่ สามารถใช้โฉนดอสังหาริมทรัพย์ที่มี เช่น บ้าน คอนโด หรือที่ดินมาจำนองไว้ก่อนได้ ในการกู้ก็มีข้อดีคือไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกันด้วย 

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ pantip ปี 2567 ถูกพูดถึงอย่างไร

เนื่องจากในการกู้เงินจากสถาบันการเงินทั้งในระบบและนอกระบบ ทุกที่ล้วนมีอัตราดอกเบี้ยที่จะต้องจ่ายทั้งสิ้น จะมากจะน้อยแตกต่างกันไป ดังนั้นในการกู้เงินสินเชื่อไม่ว่าจะจากแหล่งใดก็ตาม ควรที่จะอ่านรายละเอียดและทำความเข้าใจในข้อตกลงและเงื่อนไขต่างๆ ให้ชัดเจนเสียก่อน เพราะจากการค้นข้อมูลศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใน Pantip ส่วนใหญ่จะพบว่าผู้ที่ใช้บริการมีการชำระเงินไม่ตรงเวลา ทำให้มีการทวงถามถึงเงินต้นและดอกเบี้ย ซึ่งอาจจะทำให้หลายคนไม่พอใจได้บ้าง อย่างไรก็ตาม หากอ่านรายละเอียดทั้งหมดให้ถี่ถ้วนแล้ว ในสัญญาต่าง ๆ ย่อมแจ้งรายละเอียดทั้งหมดไว้แล้วอย่างชัดเจน ดังนั้น หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อขอข้อมูลได้ผ่านทางเฟซบุคแฟนเพจขอศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ หรือทาง Line @srisawad หรือโทรไปที่ Call Center 1652 ได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตและไม่ตรวจข้อมูลรู้ผลไว

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 25000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 13.5% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20 ปีบริบูรณ์

ยืมเงินออนไลน์ pantip พร้อมข้อมูลแหล่งการเงินต่างๆ

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 9000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 29% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-70 ปี