เงินกู้ด่วนรายเดือน

เงินกู้ด่วนรายเดือนรับเงินทันทีใน 10 นาที

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 10000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 30% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-70 ปี


แหล่งหาเงินกู้ด่วนรายเดือนที่ได้เงินง่าย 2024

เมื่อเศรษฐกิจเกิดการชะลอตัวทำให้ประชาชนอยู่ในสภาวะขาดแคลนเงินที่นำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน จะหาเงินกู้ด่วนรายเดือนก็คิดถึงการยืมเงินจากคนใกล้ตัว หรือบางคนอาจจะพึ่งพาการกู้เงินนอกระบบเพราะสามารถยืมได้ทันทีโดยจะสามารถขอเงินกู้ด่วนรายวันและเงินกู้ด่วนรายปีได้ การกู้เงินด่วนนอกระบบมันง่ายก็จริงแต่มันมาพร้อมกับภัยอันตรายหากคุณจ่ายเงินไม่ทัน สำหรับการจ่ายเงินนั้นคุณจะต้องจ่ายดอกเบี้ยทุกวันจนกว่าคุณจะหาเงินก้อนมาคืนเจ้าหนี้ได้ทำให้หนี้สินที่เคยมีอยู่กลับบานปลายไปขึ้นไปอีก ฉะนั้นการขอเงินกู้ด่วนรายเดือนนั้นมีหลายวิธีและมีความปลอดภัยมากกว่าการกู้เงินนอกระบบเพราะในการกู้เงินนอกระบบทุกครั้งจะต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันเช่น โฉนดที่ดินเสี่ยงจะโดนยึดได้ ทางเราเลยจะแนะนำวิธีขอเงินกู้ด่วนรายเดือนกัน

ขอเงินกู้ด่วนรายเดือนจากที่ไหนได้บ้าง

ยืมเงินจากคนสนิท หากเราต้องการเงินด่วนเราอาจจะขอยืมจากคนสนิทเช่น พ่อแม่ ญาติพี่น้องหรือเพื่อนสนิทเพราะในบางครั้งเราสามารถได้เงินทันทีซึ่งเงินที่เรายืมจะมีตั้งแต่ 500 จนถึง 5000 บาทสำหรับการยืมจากคนใกล้ตัวบางครั้งอาจจะไม่มีการคิดดอกเบี้ยเหมือนการขอเงินกู้ด่วนรายเดือนเพราะเค้าเต็มใจที่จะช่วยเหลืออยู่แล้ว แต่การขอยืมเงินจะเสี่ยงต่อความสัมพันธ์เพราะหากเราเบี้ยวหนี้ขึ้นมาก็เราอาจจะมองหน้ากันไม่ติด ฉะนั้นเราควรจะชำระเงินคืนถ้าเราได้ยืมเงินจากคนใกล้ตัว

ยืมเงินกับธนาคารเป็นการขอสินเชื่อเงินด่วนได้เงินไวใน 24 ชมแต่เราจะต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนเพราะหากเราขาดเอกสารอย่างใดอย่างหนึ่งอาจจะทำให้การขอยืมเงินล่าช้าไปอีก โดยการยืมเงินผ่านทางธนาคารสามารถยืมเงินออนไลน์ด่วนได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่จะช่วยให้คุณได้รับเงินด่วนภายใน 30 นาทีแต่บางครั้งอาจจะมีเงื่อนไขเล็กน้อย เช่น ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันแต่จะปลอดภัยกว่าเงินกู้ด่วนรายเดือน

เงินกู้ด่วนรายเดือนหรือจะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น

เมื่อเราได้เงินกู้ด่วนรายเดือนจากการขอยืมเงินออนไลน์แล้วอย่าลืมที่จะชำระหนี้ด้วยเพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจจะมีดอกเบี้ยที่บานปลาย มีค่าผิดนัดชำระหนี้ด้วยซึ่งเหมือนกับการกู้เงินนอกระบบหรือการยืมเงินดอกรายวันแต่จะแตกต่างกันตรงที่ว่าคุณจะมีความปลอดภัยไม่โดนแก๊งค์ทวงหนี้ตามทวงหนี้ตามถึงที่ทำงานและที่บ้าน แต่หากคุณผิดชำระหนี้ตามเวลาที่กำหนดคุณอาจจะโดนเครดิตบูโรทำให้คุณมีประวัติการชำระเงินที่เสีย ส่งผลให้การขอกู้ยืมเงินออนไลน์ด่วนในครั้งหน้ามีความยากลำบากเพราะสถาบันการเงินจะไม่ให้ความน่าเชื่อถือและคิดว่าคุณไม่มีศักยภาพในการชำระหนี้ในของการเงินกู้ด่วนรายเดือนครั้งถัดไป ฉะนั้นอย่าลืมชำระหนี้ให้ตรงเวลาด้วยนะคะ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินทรูเพื่อลูกค้าทรูมูฟสมัครง่าย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

เฉพาะลูกค้าทรู

บัตรกดเงินสด อิออนกดเงินสด 24 ชม ผ่านทุกตู้ในไทย

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 8000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-65 ปี