บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่บัตรเติมบริการทรูต่างๆ มีให้เลือกมากมาย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด


ใช้จ่ายผ่านบัตรเงินสดทรูมันนี่ ตัวช่วยดี ๆ ที่ไม่ต้องง้อเงินสด

ในปี 2567 นี้ สังคมไทยของเรากำลังก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดมากยิ่งขึ้น สังเกตได้จากพฤติกรรมในการใช้จ่าย และการขายสินค้าต่าง ๆ ที่มีความรวดเร็ว และง่ายดายกว่าแต่ก่อนเป็นอย่างมาก ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวนาน ๆ สามารถชำระค่าสินค้า และบริการต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายผ่านระบบ e-Wallet ที่เปรียบเสือนกระเป๋าเงินออนไลน์ให้กับเรา และเมื่อพูดถึงอี วอลเล็ท ที่พวกเรารู้จักกันเป็นอย่างดี ก็คงจะหนี้ไม่พ้น TrueMoney Wallet อย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการธุรกรรมทางการเงิน และชำระค่าบริการต่าง ๆ แทนเงินสดได้แล้ว ยังมี WeCard หรือ บัตรเงินสดทรูมันนี่ ที่สามารถใช้จ่ายในการซื้อแอป ซื้อของออนไลน์ เติมเกม และจ่ายค่าบริการต่าง ๆ ได้เหมือนกับบัตรเครดิตเลยทีเดียว เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปดูรายละเอียดของบัตรเงินสดใบนี้พร้อม ๆ กันเลย

TrueMoney Wallet ใช้จ่ายได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องพึ่งพาเงินสด

TrueMoney Wallet เป็นแอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์จากทรูมันนี่  ที่จะช่วยให้การใช้จ่ายของเรานั้นรวดเร็ว และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สามารถการชำระค่าสินค้า จ่ายบิลค่าบริการต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย และนำไปใช้ในการซื้อสินค้าจากร้านค้า และร้านค้าออนไลน์แทนการใช้เงินสดได้ ไม่ต้องพกพาเงินสดให้วุ่นวาย ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ ควบคุมการใช้จ่ายได้ด้วยตัวเอง ทำรายการผ่านโทรศัพท์มือถือของตัวคุณเองได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ

หนึ่งในฟังก์ชั่นที่น่าสนใจของทางทรูมันนี่ ก็คือ WeCard หรือที่หลาย ๆ คนเรียกกันว่า “บัตรเงินสดทรูมันนี่” หรือ “บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่” เป็นตัวช่วยที่ทำให้เราสามารถจับจ่ายใช้สอยได้เหมือนกับบัตรเครดิตเลยทีเดียว เป็นบัตรเดบิตแบบเติมเงิน มีทั้งแบบที่เป็นบัตรแข็ง และบัตรแบบ Virtual Card โดยบัตรเงินสด ทั้ง 2 ประเภท สามารถใช้จ่ายได้ดังนี้

  • แบบบัตรแข็ง สามารถใช้นำไปใช้ได้กับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ MasterCard ทั่วประเทศ
  • รถใช้นำไปผูกกับ App Store และ Google Play เพื่อใช้ในการซื้อของออนไลน์ ซื้อแอปพลิเคชัน ซื้อ Digital Content และชำระค่าบริการต่าง ๆ แทนการใช้เงินสด

บัตรเงินสดทรูมันนี่ทำอะไรได้บ้าง?

มาสัมผัสกับประสบการณ์ชำระเงินรูปแบบใหม่ และใช้ชีวิตอิสระในแบบที่คุณต้องการ ด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่ ตัวช่วยที่ทำให้คุณซื้อสินค้า ชำระค่าบริการ และทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบาย เราไปดูกันดีกว่าว่าบัตรเงินสดของทรูมันนี่ในบี้ ใช้ทำอะไรได้บ้าง

  • เติมเกมส์ออนไลน์จากเว็บไซต์ทางการมากกว่า 70 เกมส์
  • เติมเงินค่าโทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย และเติมเงินบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศได้
  • เติมเงินใน LINE Store เพื่อใช้ในการซื่อสติ๊กเกอร์ และธีมไลน์ต่าง ๆ
  • ซื้อสินค้า และชำระค่าบริการออนไลน์ได้มากมาย เช่น ซื้อสินค้าผ่าน Welove Shopping จ่ายแพ็กเกจดูดวง Horoworld  ติวเตอร์ออนไลน์กับ Pec9.com  เป็นต้น

บัตรทรูมันนี่ 1,000 ฟรี แจกรหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่มีจริงไหม?

บัตรทรูมันนี่ 1,000 ฟรี มีจริงหรือไม่ ? หลายคนน่าจะเคยพบข้อความโฆษณาเกี่ยวกับการแจกบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรี ไม่ว่าจะเป็นการแจกรหัส หรือการให้บัตรทรูมันนี่ 1,000 ฟรี ๆ ต้องขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าทั้งหมดนั้นไม่เป็นความจริง ไม่มีวิธีหาบัตรทรูมันนี่ฟรี เพราะบัตรเงินสดทรูมันนี่ เป็นบัตรที่ผู้ใช้งานจะต้องทำการเติมเงินเข้าไปในบัตรเสียก่อน ถึงจะสามารถนำไปใช้ในการซื้อสินค้า และชำระค่าบริการต่าง ๆ ได้  

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการมีบัตรเงินสดทรูมันนี่เป็นของตัวเองสักใบ ในวันนี้มีวิธีในการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play มาแนะนำให้กับคุณ โดยขั้นตอนในการซื้อบัตรเงินสด True Money มีดังนี้

  • ดาวน์โหลด TrueMoney Wallet ผ่านทาง Google Play และสมัครเข้าใช้งานแอปพลิเคชัน
  • เข้าแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet แล้วเลือกที่หมวดเมนู ช้อปปิ้ง & ความบันเทิง
  • เลือกที่เมนู ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ และเลือกจำนวนเงินที่ต้องการ
  • ใส่เบอร์โทรศัพท์ที่เพื่อใช้ในการรับรหัส และกดยืนยันการชำระเงิน

หลังจากที่ทำการชำระเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับข้อความตอบกลับทาง SMS โดยในการเติมเงินด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่ จะมีการคิดค่าธรรมเนียม 14% จากยอดเงินที่เติมในแต่ละครั้ง และในกรณีที่ซื้อรหัสบัตรไปแล้ว จะไม่สามารถยกเลิก หรือขอคืนเงินได้

สำหรับในปี 2024 ถ้าหากว่าใครที่ยังไม่สามารถสมัครทำบัตรเครดิตเป็นของตัวเองได้ บัตรเงินสดทรูมันนี่ ถือได้ว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะคุณสามารถนำบัตรเงินสดใบนี้ไปจับจ่ายใช้สอยได้เหมือนกับการใช้บัตรเครดิตเลยทีเดียว นอกจากนี้ TrueMoney Wallet จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณนั้นสะดวกสบาย และง่ายดายยิ่งขึ้น คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงิน การชำระสินค้า หรือค่าบริการต่าง ๆ ได้อย่างปลอดภัย เป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในยุคสังคมไร้เงินสดได้อย่างลงตัว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ช้างไทยสินเชื่อให้ของ่ายๆ รับเงินวันนี้

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 8000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 36% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-50 ปี

สินเชื่อเงินด่วน ธกส กดเงินทันใจอนุมัติด่วนมาก

รายได้ต่อเดือน

เฉพาะลูกค้า ธกส

ร้อยละ

สูงสุด 14% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด