บัตรอิออนผ่อนทอง

บัตรอิออนผ่อนทองผ่อนของมีค่าต่างๆ พร้อมดอกเบี้ยถูกมาก

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 13% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-75 ปี


บัตรอิออนผ่อนทอง ตอบโจทย์คนงบน้อยที่อยากซื้อทอง

ด้วยความฝืดเคืองของเศรษฐกิจในปัจจุบัน ทำให้ผู้คนต้องระมัดระวังในการใช้จ่าย และหันมาออมเงินกันมากขึ้น ซึ่งการออมเงินนั้นก็สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการหยอดกระปุกออมสิน การฝากเงินกับธนาคาร รวมไปถึงการออมทองที่ผู้คนจำนวนมากนิยมทำกัน และถือได้ว่าเป็นวิธีการออมอีกรูปแบบหนึ่งที่ให้ผลตอบที่ดีทั้งในระยะสั้น และระยะยาว บางคนอาจจะซื้อทองมาเก็บเอาไว้ แล้วขายในตอนที่ราคาสูง ๆ บางคนก็ออมกับร้านทองโดยตรงเลยก็ได้ 

แต่การที่เราจะออมทองได้นั้น จะให้จ่ายสดทั้งหมดก็คงจะไม่ไหว จากที่จะออมเงินก็อาจจะกลายเป็นการเพิ่มภาระให้กับตัวเองแทน ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำตัวช่วยในการผ่อนทองอย่าง “บัตรอิออน” ให้กับคุณ โดยบัตรอิออนผ่อนทองนี้มีสิทธิประโยชน์มากมายที่น่าสนใจ ให้คุณผ่อนทอง0อิออนได้อย่างสบายใจ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูรายละเอียดสมัครบัตรอิออนใบนี้กันเลย

ทำไมถึงควรผ่อนทองกับอิออน ?

ในทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่าราคาทองคำเพิ่มสูงขึ้นทุกวัน ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลยแม้แต่น้อย ต้องใช้เงินจำนวนมากในที่ซื้อทองในแต่ละครั้ง ในเวลาที่เราต้องการจะซื้อทองคำสักบาท สองบาท จะให้ซื้อด้วยเงินสดทั้งหมดดูท่าว่าจะไม่ไหว สร้างภาระค่าใช้จ่ายให้กับเราไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแล้ว ถ้าหากว่าใครที่อยากจะซื้อทองคำในช่วงที่ราคาทองสูงแบบนี้ การผ่อนทองกับบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งบัตรผ่อนทองที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ก็คือ บัตรสมาชิกอิออน (AEON Member Card) นั่นเอง

การใช้บัตรอิออนผ่อนทอง เป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ อีกทางหนึ่ง สำหรับคนที่อยากจะซื้อทองในช่วงที่ราคาสูงอย่างในตอนนี้ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าทำไมเราถึงควรผ่อนชำระทองกับบัตรอิออนกัน

ตอบโจทย์สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นลงทุน เพราะว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีเงินก้อน ก็สามารถซื้อทองได้

ให้คุณแบ่งจ่ายรายเดือนได้แบบสบาย ๆ เริ่มต้นจ่ายขั้นต่ำเพียง 300 บาทต่อเดือน

มีโปรโมชั่นผ่อนทอง 0% กับร้านทองมากมายที่ร่วมรายการ

บัตรอิออน ได้ทั้งกดเงินสด และผ่อนสินค้าในบัตรเดียว

บัตรสมาชิกอิออน (AEON Member Card) เป็นบัตรกดเงินสดของของบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ตอบโจทย์คนรายได้น้อยด้วยเงื่อนไขรายได้ขั้นต่ำในการสมัครเพียงแค่ 8,000 บาทเท่านั้น ในบัตรมี 2 วงเงิน คือ วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลอิออน ยัวร์ แคช และวงเงินผ่อนชำระสินค้าอิออนแฮปปี้ เพย์ สามารถใช้กดเงินสดจากตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร ผ่อนสินค้าจากร้านชั้นนำได้มากมาย และที่สำคัญสามารถใช้บัตรอิออนผ่อนทองด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% กับห้างทองชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

รายละเอียดของบัตรสมาชิกอิออน

  • วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
  • อัตราดอกเบี้ยต่อปีสูงสุดไม่เกิน 25%
  • การกดเงินจากตู้ ATM ของ AEON ไม่มีค่าธรรมเนียม
  • แบ่งผ่อนชำระสินค้าได้นานสุด 48 เดือน
  • ผ่อนทอง 0% กับห้างทองชั้นนำทั่วประเทศ

ปี 2024 นี้ ผ่อนชำระทองสบาย ๆ กับอิออน 0% ได้นานถึง 8 เดือน

มาสัมผัสประสบการณ์ผ่อนทองอิออน ตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถซื้อทองคำได้อย่างที่ต้องการ เพราะในปี 2567 นี้ ทางอิออนมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่ใช้บัตรอิออนผ่อนทอง ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตอิออน หรือบัตรสมาชิกอิออน ให้สามารถผ่อนชำระทองคำ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุดถึง 8 เดือน ซึ่งการใช้ AEON Member Card ในการผ่อนชำระทอง ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ นอกจากช่วยให้ผ่อนได้แบบสบาย ๆ แล้ว ยังมีโปรโมชันดี ๆ อีกมากมาย ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินของเราได้อย่างครบครันเลยทีเดียว

ในการบัตรอิออนผ่อนทอง มีวงเงินสูงสุด 3,000 บาท และคิดอัตราดอกเบี้ยในการใช้วงเงินอยู่ที่ 19% ต่อปี และสามารถเช็ควงเงินผ่อนทองอิออนออนไลน์ได้ทาง Line Official ของ AEON หรือโทรสอบถาม AEON Contact Center ได้ที่ 0-2665-0123

ท่ามกลางราคาทองคำที่เพิ่มสูงขึ้น การซื้อทองด้วยเงินสดคงจะไม่ใช่ทางเลือกที่เหมาะสมเท่าไหร่นัก แต่การใช้บัตรอิออนผ่อนทอง จะช่วยให้คุณได้ทองมาโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินเป็นก้อนในทีเดียว อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษจากห้างทองชั้นนำอีกมากมาย ผ่อน 0% ได้แบบสบาย ๆ ไม่กระทบการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เฮงลิสซิ่งให้ยืมเงินด่วนได้จริง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-65 ปี

สินเชื่อ xpress loan รับเงินสดเงินก้อนฟรี

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20 ปีบริบูรณ์