กู้เงินรายเดือน

กู้เงินรายเดือนผ่อนจ่ายได้เป็นปีๆ

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 9500 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 29% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-59 ปี


กู้เงินรายเดือน อนุมัติไว รับเงินก้อนอย่างรวดเร็ว

ในบางครั้งหลายคนอาจจะต้องการกู้เงินรายเดือน เพราะเราต้องการนำเงินมาใช้จ่ายหรืออยากได้เงินมาหมุนสักหนึ่งก้อนเพราะงานที่เรากำลังทำอยู่อาจจะไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายในปัจจุบัน ทำให้หลายคนจึงดิ้นรนที่จะหางานเสริมหลังเลิกงานหรือหางานพิเศษที่ทำได้หลังเลิกงานโดยสามารถทำได้ที่บ้าน ไม่ต้องออกเดินทางไปที่ไหนเพื่อลดระยะเวลาและค่าใช้จ่าย ที่จะเกิดขึ้น วันนี้เราเลยจะมาแนะนำแหล่งกู้เงินรายเดือนที่จะทำให้ได้เงินด่วนรายเดือนอย่างรวดเร็วทันใจซึ่งถ้าคุณอยากทราบว่าการกู้เงินรายเดือนมีที่ไหนบ้างสามารถอ่านได้จากด้านล่าง

แหล่งกู้เงินรายเดือนในเวลาฉุกเฉิน

กู้เงินรายเดือนจากธนาคาร

การกู้เงินรายเดือนนั้นจะหาแหล่งที่น่าเชื่อถือคงจะหนีไม่พ้นกับการขอกู้เงินรายเดือนจากธนาคาร เพราะมีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยทำให้คุณมั่นใจว่าคุณจะไม่โดนหลอกลวงหรือโดนเอารัดเอาเปรียบจากธนาคาร โดยการยืมเงินรายเดือนนั้นสามารถทำผ่านทางแอปพลิเคชันได้ แต่คุณจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารที่จะขอกู้เงินด่วนรายเดือนก่อน ไม่เช่นนั้นก็จะไม่สามารถขอกู้เงินฉุกเฉินได้ซึ่งธนาคารที่ให้เงินด่วนรายเดือนนั้นมีหลายธนาคารเช่น ธนาคารกสิกร ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารออมสิน เป็นต้น

กู้เงินรายเดือนจากการจำนำรถยนต์

การกู้เงินรายเดือนจากสินเชื่อแลกรถนั้นเป็นการนำรถยนต์ไปค้ำประกันเพื่อแลกเป็นเงินออกมาซึ่งจำนวนเงินที่ได้จะขึ้นอยู่กับชนิดของรถและอายุของรถ จะมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากและอัตราดอกเบี้ยต่ำ มีผู้ใช้การขอเงินด่วนรายเดือนจากรถยนต์เป็นจำนวนมาก เพียงแค่เรานำรถพร้อมหัวทะเบียนรถไปจำนำไว้กับบริษัท เพียงเท่านี้คุณก็ได้รับเงินก้อนมาใช้อย่างรวดเร็วแล้ว เช่น ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อเป็นเงินด่วนรายเดือนที่ให้วงเงินสูงได้รับเงินเร็ว และไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 24% ต่อปีโดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 

กู้เงินรายเดือนจากเงินนอกระบบ

เพราะในบางครั้งเราอาจจะไม่มีทางเลือกจำเป็นต้องพึ่งเงินนอกระบบรายเดือน เพราะการกู้ยืมจาก สถาบันการเงินอาจใช้ระยะเวลาที่ค่อนข้างนานหรืออาจจะกู้เงินรายเดือนไม่ผ่าน การกู้ยืมเงินนอกระบบ จะมีด้วยกัน 2 ประเภท คือการกู้เงินนอกระบบระยะสั้น เป็นการกู้ยืมเงินจำนวนไม่มาก ใช้เวลาไม่นานก็สามารถปลดหนี้และขอกู้ยืมครั้งใหม่ได้ การกู้เงินนอกระบบแบบรายเดือนและรายปี จะเป็นการเก็บดอกเบี้ยจนกว่าจะหาเงินก้อนมาใช้คืนได้ ซึ่งการยืมเงินนอกระบบรายเดือนแบบนี้จะต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อพรอมิสเงินเดือนน้อยก็กู้ได้อนุมัติด่วนที่สุด

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 6000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-64 ปี

สินเชื่อไทยพาณิชย์อนุมัติวงเงินสูงกว่า

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-60 ปี