สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน

สมัครบัตรเฟริสช้อยกรุงศรีฟรีดอกเบี้ย 3 เดือนแรกล่าสุด

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-55 ปี


อุ่นใจพร้อมรับมือทุกสถานการณ์ สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10,000 บาทกับกรุงศรี

สิ่งที่หลาย ๆ คนปรารถนาอยากจะมีก็คงหนีไม่พ้นอิสระในการใช้เงิน แต่ในยุคเศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ ลำพังแค่จะหมุนเงินให้พอต่อการใช้จ่ายในแต่ละเดือนยังเป็นเรื่องยาก ถ้าหากว่ามีเรื่องฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วนขึ้นมาก็ไม่รู้ว่าจะต้องหันไปพึ่งพาใคร เพราะทุกคนต่างก็มีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องแบบรับกันทั้งนั้น ซึ่งการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินก็เป็นอีกทางเลือกในการเพิ่มอิสระทางการเงินที่น่าสนใจ และในปัจจุบันมีสถาบันการเงินหลายแห่งที่เปิดกว้างในเรื่องข้อจำกัดรายได้ขั้นต่ำมากขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวเลือกทำบัตรเครดิตเงินเดือน 12,000 บาท หรือบัตรเครดิตฐานเงินเดือนไม่ถึง 15,000 บาท แล้วเงินเดือน 9,000 สมัครบัตรอะไรได้บ้าง 2024 วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ อย่างบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่คุณสามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเพียงแค่ 10,000 บาท มาแนะนำให้กับทุกคน ส่วนจะมีรายละเอียดในการสมัครบัตรเฟริสช้อยอย่างไรนั้น เราไปดูกันเลย

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนน้อย ใช้สอยได้อย่างคล่องตั

อยากมีบัตรกดเงินสดดี ๆ สักใบ เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย แต่ว่ามีเงินเดือนเพียงแค่ 12,000 จะทำบัตรกดเงินสดของอะไรได้บ้าง? ในปัจจุบันมีสถาบันการเงินหลายแห่งที่ให้บริการสินเชื่อสำหรับคนที่รายได้น้อย ซึ่งธนาคารกรุงศรีเองก็มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่เปิดโอกาสให้สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10,000 บาท เท่านั้น

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นบัตรกดเงินสดที่จะช่วยให้คุณมีเงินสดพร้อมใช้จ่ายได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ มีถึง 2 วงเงินภายในบัตรเดียว ให้คุณกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่เสียธรรมเนียมในการเบิกถอนจากตู้ ATM ของทุกธนาคาร อยากซื้อของ หรือผ่อนสินค้า ก็เลือกใช้จ่ายได้ตามใจ พร้อมรับดอกเบี้ยสุดพิเศษเริ่มต้น 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการมากมายทั่วประเทศ สมัครง่าย อนุมัติไว สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป หมดกังวลเรื่องข้อจำกัดของรายได้ไม่ถึงเกณฑ์ไปได้เลย

รายละเอียดของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

 • วงเงินสูงสุด 500,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดเงินที่เรียกเก็บ
 • กดเงินสดจากตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร
 • กดเงินสดได้ไม่จำกัดจำนวนเงิน และจำนวนครั้งในแต่ละวัน
 • ผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้นานสูงสุด 36 เดือน
 • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีตลอดชีพ

เงินเดือนน้อยก็กู้ได้ สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12,000 บาท

เราแต่ละคนต่างก็มีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต และความต้องการทางการเงินเป็นของตัวเอง การที่เราจะเลือกสมัครบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดสักใบ ก็จะต้องตัดสินใจเลือกบัตรใบที่ใช่ และเหมาะสมกับตัวเราให้ได้มากที่สุด แล้วบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบกันล่ะ ?

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า รับรองรองว่าคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายอย่างแน่นอน เพราะคุณสามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางให้วุ่นวาย และมีให้คุณได้เลือกสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนที่เหมาะสมกับคุณทั้งหมดถึง 6 แบบด้วยกัน ได้แก่

 • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า
 • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
 • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์
 • บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์
 • บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์
 • บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์

บัตรแต่ละใบก็มีสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่เหมือนกัน ก็คือ สามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ไม่สามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9,000 ได้ ยกเว้นเพียงแค่บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า ซึ่งเป็นบัตรเครดิตที่ต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปเท่านั้นถึงจะสามารถสมัครได้

สมัครบัตรเฟริสช้อยกี่วันอนุมัติ?

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไป บัตรเดียวที่ตอบโจทย์ได้ครบ ไม่ว่าจะเป็นการกดเงินสดได้ทันใจได้ทุกธนาคาร และยังให้คุณได้ซื้อของ ผ่อนชำระสินค้าจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการอีกมากมาย สะดวกสบาย สมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ ช่วยจัดการทุกปัญหาความขัดสนทางการเงินที่คอยกวนใจ สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป เสริมสภาพคล่องในการใช้จ่าย มีเงินสำรองพร้อมรับมือได้ทุกสถานการณ์ ทุกคนคงอยากจะทราบแล้วว่าในการสมัครบัตรเฟริสช้อยกี่วันอนุมัติ? เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

ในส่วนของการสมัครบัตรเฟริสช้อยกี่วันอนุมัติ ระยะเวลาจะช้า หรือเร็ว ขึ้นอยู่กับความครบถ้วนของเอกสาร และช่องทางในการสมัคร สำหรับการสมัครทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.firstchoice.co.th  หรือแอปพลิเคชัน KMA ทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อประมาณ 1 สัปดาห์ แต่ถ้าหากว่าคุณสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนต่ำนี้ที่สาขา หรือเคาน์เตอร์เฟิร์สช้อยส์ ก็จะสามารถทราบผลอนุมัติ และรับบัตรได้ภายใน 30 นาที หรือภายในวันที่สมัครได้เลย

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวเลือกบัตรผ่อนสินค้าอันไหนดี 2567 บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะกำหนดเงื่อนไขในการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10,000 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วน ทั้งการกดเงินสด ซื้อของ และผ่อนสินค้า เรียกได้ว่าครบ จบทุกความต้องการได้ด้วยกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ใบเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพกู้เงินผ่านออนไลน์รู้ผลไวมาก

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 5000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 36% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 18 ปีบริบูรณ์

เงินกู้ด่วนรายเดือนรับเงินทันทีใน 10 นาที

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 10000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 30% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-70 ปี