สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร By Kbank ได้เงินจริง

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20 ปีบริบูรณ์


เต็มเต็มความสุขของชีวิต สินเชื่อเงินด่วนกสิกร ทางออกทุกปัญหาการเงิน

ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2567 ที่ผ่านมา โลกของเราต้องเผชิญกับความวุ่นวายต่าง ๆ มากมาย และเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนไปทั่วโลก ก็คงจะหนี้ไม่พ้นการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัวโควิด-19 ซึ่งสถานการณ์ของโรคระบาดนี้ ได้สร้างความเสียหายต่อชีวิต และเศรษฐกิจไปหลายประเทศทั่วโลก ทำให้ธุรกิจน้อยใหญ่ต่างต้องทยอยปิดตัวลงไปเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว และยิ่งไปกว่านั้นในช่วงต้นปี 2567 นี้ เราคนไทยต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 อีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้เป็นคลัสเตอร์ใหม่ที่แพร่ระบาดในหลายจังหวัดของประเทศไทย วิกฤตนี้ส่งผลกระทบไปในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นรัฐบาล ผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่ และรายย่อย รวมไปถึงประชาชนคนธรรมดาที่หาเช้ากินค่ำอย่างเรา ๆ ในวันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อเงินด่วน Xpress loan ของธนาคารกสิกรไทย เพื่อเป็นทางออกให้กับทุกคนที่กำลังประสบปัญหาทางการเงิน ดังนั้น เราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่อเงินด่วนกสิกรกันเลย

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร 2024 ทางออกสำหรับคนที่เดือดร้อนเรื่องเงิน

จากวิฤตการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบในด้านของรายได้ของคนไทยเป็นอย่างมาก หลายคนได้รับผลตอบแทนจากการจ้างงานที่น้อยลง และบางคนไม่มีรายได้เลย ซึ่งสวนทางกับภาระค่าใช้จ่ายที่พวกเขามี สำหรับใครที่กำลังเดือดร้อน ต้องการเงินหมุนเวียนใช้จ่าย ในวันนี้เรามี สินเชื่อเงินด่วนกสิกรมาแนะนำให้กับคุณ

สินเชื่อเงินด่วน Xpress loan เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยที่เปิดกว้างในการเข้าถึงแหล่งเงินกู้ให้กับทุกกลุ่มอาชีพ ตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินด่วน เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร ต้องขอบอกเลยว่าเงินด่วนกสิกร Xpress loan นี้ สมัครง่ายมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะว่าไม่ต้องใช้หลักประกันในการขอกู้ และอนุมัติรวดเร็วทันใจ จนหลาย ๆ คนเรียกว่าสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที เลยทีเดียว

นอกจากนี้ Xpress loan ยังเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้ อนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,500,000 บาท และมีกำหนดระยะเวลาชำระเงินนานสูงสุด 5 ปี ให้คุณผ่อนเงินคืนได้แบบสบาย ๆ ไม่กระทบสถานะการเงินของคุณแน่นอน

สมัครง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน สินเชื่อเงินสด 30 นาที กสิกร Xpress loan

ในช่วงที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นนี้ หลาย ๆ คนเริ่มมองหาธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด เพื่อมาเป็นตัวช่วยในการเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเอง สำหรับคนที่ประสบปัญหาทางการเงิน ต่างก็ต้องการเงินมาหมุนเวียนใช้จ่ายโดยเร็วที่สุด ซึ่ง Xpress loan เป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Pantip รีวิวว่าสมัครง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำประกัน ตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉินได้อย่างลงตัว

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress loan เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกสิกรไทย เพื่อช่วยเหลือคนที่มีรายได้น้อยให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างทั่วถึง สามารถนำเงินไปหมุนเวียนเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องตัว โดยสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยมีรายละเอียกดต่าง ๆ ดังนี้

 • วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุดเพียง 15% ตลอดอายุสัญญา
 • ผ่อนชำระนานได้สูงสุดถึง 60 เดือน
 • ไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้

สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อเงินด่วนกสิกร สามารถสมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียว อนุมัติทราบผลทันใจใน 30 นาที และยังให้คุณผ่อนแบบสบายใจ ได้นานถึง 5 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

สินเชื่อ Xpress loan กี่วันรู้ผล?

สินเชื่อเงินด่วน Xpress loan ได้รับความสนใจ และถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก มีรีวิวของผู้ที่เคยสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรในพันทิป และเว็บไซต์ต่าง ๆ มากมาย ซึ่งสิ่งที่คนส่วนใหญ่อยากจะรู้ ก็คือ สินเชื่อเงินด่วนกสิกร อนุมัติกี่วัน?

ในส่วนของระยะเวลาที่ใช้ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย Xpress Loan ผู้กู้จะทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 8 วัน นับตั้งแต่วันที่ทางธนาคารได้รับเอกสารในการสมัครครบถ้วน โดยธนาคารจะแจ้งผลให้ทราบทาง SMS แต่สำหรับใครที่ไปสมัครด้วยตัวเองที่สาขา และมีการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ไปอย่างครบถ้วน ก็สามารถทราบผลการอนุมัติได้อย่างทันใจใน 30 นาที เพื่อให้การสมัครเป็นไปอย่างราบลื่น เราไปดูคุณสมบัติ และเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครกันเลย

คุณสมบัติ

 • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
 • สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ
 • มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป
 • มีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
 • สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ
 • มีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป
 • มีอายุงานไม่ต่ำกว่า 1 ปี
 • มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

เอกสารที่ใช้

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือน ที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน
 • สำเนารายการเดินบัญชี หรือ Statement ธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

ถ้าหากว่าใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ดี ๆ อยู่ล่ะก็ สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress loan เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะเป็นสินเชื่อที่อนุมัติวงเงินสูง ไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการใช้จ่าย เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินกู้ สมัครได้ทุกอาชีพ คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ช่วยให้คุณผ่อนชำระได้อย่างสบายใจเลยทีเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยให้เงินทันทีฟรี

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 12000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 0.93% ต่อเดือน

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20 ปีบริบูรณ์

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเพื่อลงทุนสร้างกำไร

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 30000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 19% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-65 ปี