สินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อพรอมิสเงินเดือนน้อยก็กู้ได้อนุมัติด่วนที่สุด

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 6000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-64 ปี


สินเชื่อพรอมิส เงินสำรองพร้อมใช้ ทันใจทุกสถานการณ์

ทุกวันนี้ หลายคนอาจจะรู้สึกว่าการใช้ชีวิตให้ผ่านพ้นไปในแต่ละวันนั้นช่างเหนื่อย และลำบากมากเหลือเกิน ด้วยรายได้ที่ลดน้อยลง สวนทางกับค่าครองชีพที่เพิ่มสูงมากขึ้น และภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ และข้าวสารอาหารแห้งต่าง ๆ ที่ต้องซื้อมาตุนไว้ สำหรับคนที่มีรายได้เยอะ เรื่องพวกนี้คงไม่ใช่ปัญหา แต่สำหรับคนที่มีรายได้ ลำพังแค่จะใช้จ่ายให้เพียงพอในแต่ละเดือนก็เป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ แล้ว ในวันนี้เรามีสินเชื่อ 2024 ดี ๆ มาแนะนำ นั่นก็คือ สินเชื่อพรอมิส เงินด่วนสำหรับคนรายได้น้อย ตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีเงินสำรองพร้อมใช้ พร้อมใช้จ่ายในทุกสถานการณ์ เราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ในการสมัครสินเชื่อพรอมิส กันเลย

เงินเดือน 6,000 บาท ก็กู้ได้ สินเชื่อพรอมิส แบ่งเบาทุกปัญหาการเงิน

หลายคนมีความคิดที่ว่าเงินกู้ในระบบ หรือสินเชื่อบุคคลจากสถาบันการเงิน เป็นเงินกู้ที่ให้การอนุมัติยาก ต้องใช้เวลาในการตรวจสอบเอกสาร พิจารณาคุณสมบัติต่าง ๆ เป็นเวลานาน ถึงจะอนุมัติได้ แต่ไม่ใช่สำหรับสินเชื่อพรอมิส เพราะเพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำ 6,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครพรอมิสได้แล้ว

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เป็นสินเชื่อที่จะช่วยแบ่งเบาภาระ และช่วยแก้ไขปัญหาทางการเงินให้กับคุณ เปิดโอกาสให้คนที่มีรายได้ ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้มากยิ่งขึ้น ขอกู้เพิ่มวงเงินได้ โดยที่ไม่ต้องปิดบัญชี สมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ อนุมัติไว ผ่อนได้สบาย ๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกได้นานถึง 5 ปี เลยทีเดียว

รายละเอียดของสินเชื่อ Promise

 • วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ผ่อนชำระได้นานสุดถึง 5 ปี (60 งวด)
 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

 อนุมัติไว ตรวจผลการสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ภายใน 5 วันทำการ

สำหรับใครที่มีความคิด หรือว่ากำลังตัดสินใจว่าจะสมัครขอกู้สินเชื่อพรอมิสดีไหมนั้น เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะมีความกังวลเกี่ยวกับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งโดยปกติแล้วสินเชื่อพรอมิส ใช้เวลาในการพิจารณา และอนุมัติสินเชื่อภายใน 1-5 วันทำการเท่านั้น โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนในการเตรียมตัวในการสมัครสินเชื่อ เพื่อช่วยให้การสมัครพรอมิสของคุณนั้นความง่ายดายมากยิ่งขึ้น

ขั้นตอนแรกในการสมัครสินเชื่อพรอมิส ก็คือ การตรวจสอบคุณสมบัติ เพราะจะช่วยให้คุณรู้ในทันทีเลยว่าตัวคุณนั้นสามารถขอกู้ได้ หรือไม่ และยังช่วยประหยัดเวลาในการสมัครได้อีกด้วย

คุณสมบัติ

 • มีอายุ 20  -64 ปี
 • มีรายได้ขั้นต่ำ 6,000 บาท ขึ้นไป
 • อายุในการทำงาน
 • พนักงานประจำรายเดือน ต้องมีอายุงาน 1 เดือนขึ้นไป
 • พนักงานรายวัน หรือพนักงานสัญญาจ้าง ต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป
 • มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
 • มีที่พักอาศัย หรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของพรอมิส

เมื่อตรวจสอบคุณสมบัติครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อมาที่สำคัญไม่แพ้กันเลย ก็คือ การเตรียมเอกสารสมัครพรอมิส เพื่อช่วยลดเวลาในการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

เอกสารประกอบการสมัคร

 • บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา
 • หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนตัวจริงที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน
 • สมุดบัญชีธนาคารตัวจริงพร้อมสำเนา ย้อนหลัง 3 เดือน

พรอมิสให้คุณได้ทุกความต้องการ ขอเพิ่มวงเงินได้ แม้ไม่ปิดบัญชี

สินเชื่อพรอมิส เงินด่วน ดอกเบี้ยต่ำ เงินด่วนที่เปิดโอกาสให้กับคนรายได้น้อย ให้สามารถกู้เงินได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกัน เปิดให้ลงทะเบียนสมัครพรอมิสออนไลน์ทางเว็บไซต์ www.promise.co.th โดยวงเงินการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส จะขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้กู้ ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระ ไม่ให้ผู้กู้ทำการกู้เงินที่เกินความสามารของตัวเองนั่นเอง

 • วงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับคนที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท
 • วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับคนที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป

อีกหนึ่งจุดเด่นของสินเชื่อพรอมิส นั่นก็คือ เมื่อคุณสมัครพรอมิสแล้ว คุณสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ แม้จะยังไม่ได้ทำการปิดบัญชี ซึ่งการเพิ่มวงเงินฉุกเฉินพรอมิส สามารถทำได้โดยการโทรศัพท์ติดต่อไปยังพรอมิสในสาขาที่คุณสะดวก ถ้าหากต้องการสอบถามเอกสารเพิ่มวงเงินพรอมิส หรือข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมสามารถติดต่อ Call Center ได้ที่เบอร์ 1751

สินเชื่อพรอมิส สินเชื่อดี ๆ ในปี 2567 ที่คนเงินเดือน 6,000 สมัครได้ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีเงินสำรองที่พร้อมใช้จ่ายในทุกสถานการณ์ สมัครออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ www.promise.co.th ผ่อนสบาย ๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกได้นานถึง 5 ปี อนุมัติวงเงินให้เหมาะสมกับรายได้ที่คุณมี ช่วยเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงินที่ดีให้กับคุณ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงิน 300 ด่วนยืมง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ได้จริง

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 7000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 32% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-55 ปี

เงินกู้ด่วนรายเดือนรับเงินทันทีใน 10 นาที

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 10000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 30% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-70 ปี