เมืองไทยลิสซิ่ง

เมืองไทยลิสซิ่งบริการเงินกู้อนุมัติไว

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 12000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-60 ปี


เมืองไทยลิสซิ่งบริการที่ตอบสนองสินเชื่อทุกชนิด

เมืองไทยลิสซิ่งเป็นการบริการทางด้านการเงินที่ตอบสนองความต้องการของคุณและคนอื่นๆซึ่งจะมีมาตรฐานและเจ้าหน้าที่ ที่เป็นมืออาชีพเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเงินด่วนซึ่งบริษัทเมืองไทยลิสซิ่งนั้นได้มีบริการที่เน้นเกี่ยวกับการขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์ซึ่งมีผู้ใช้บริการมากที่สุดในประเทศไทย นอกจากบริการขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์แล้วยังมีสินเชื่อรถยนต์  สินเชื่อสำหรับรถการเกษตร สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นต้น และนอกจากนี้เมืองไทยแคปปิตอลได้อำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ขอสินเชื่อโดยจะมีการรับทำพ.ร.บ.ให้คุณเรียบร้อย

เมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

สำหรับใครที่สงสัยว่าเมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ โดยทางบริษัทจะพิจารณาจากอายุการใช้งานและสภาพของรถที่ขอสินเชื่อ ส่วนสินเชื่อโฉนดที่ดินจะขึ้นอยู่กับราคาประเมินของเวลานั้น โดยจะใช้เวลาในการอนุมัติไม่เกิน 20 นาทีเท่านั้นแต่จะขึ้นอยู่กับเอกสารที่ได้มาขอสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งว่าครบถ้วนตามที่บริษัทต้องการไหม หากคุณต้องการจะขอสินเชื่อนั้นเพียงแค่คุณนำบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านเอกสารรับรองรายได้และนำรถที่ต้องการขอสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งสามารถไปติดต่อสาขาที่ใกล้บ้านของคุณได้เลย หากคุณมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถโทรติดต่อเมืองไทยลิสซิ่งในวันเวลาที่ทำการจะเปิดทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์และวันเสาร์สุดท้ายของเดือน 

สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งและต้องการขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลิสซิ่ง

เมืองไทยลิสซิ่งจะมีสินเชื่อรถอยู่ 3 ประเภท สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์จะให้วงเงินตั้งแต่ 3,000 บาทถึง 100,000 บาทโดยมีระยะเวลาผ่อนชำระ 10-50 งวด สินเชื่อทะเบียนรถจะให้วงเงินไม่เกิน 500,000 บาทซึ่งมีระยะเวลาผ่อนชำระ 12-80 งวด สินเชื่อทะเบียนรถเพื่อใช้การเกษตรจะให้วงเงิน ไม่เกิน 400,000 บาทมีระยะเวลาผ่อนชำระ 12-80 เดือน สำหรับใครที่อยากทราบว่า เมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ซึ่งจะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาทและหากต้องการขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลิสซิ่งจะไม่สามารถทำได้เพราะทางเจ้าหน้าที่จะเป็นคนประเมินราคาจากสภาพรถและอายุรถ สำหรับคนที่มีข้อสงสัยว่าเมืองไทยลิสซิ่งต้องใช้คนค้ำไหมซึ่งทางบริษัทจะไม่ใช้คนหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ส่วนเมืองไทยลิสซิ่งพักหนี้มั้ยเนื่องด้วยสถานการณ์โควิดได้ขยายระยะเวลาการผ่อนชำระหนี้ออกไป

เมืองไทยลิสซิ่งเปลี่ยนเป็นเมืองไทยแคปปิตอล

สำหรับบริษัทเมืองไทยลิสซิ่งนั้นได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลจำกัดมหาชนเพื่อตอบโจทย์ให้แก่ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อซึ่งสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งนั้นจะเป็นธุรกิจที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยซึ่งมีความน่าเชื่อถือเพราะ เมืองไทยลิสซิ่งนั้นได้มีสาขามากมายถึง 4,500 สาขาซึ่งจะครอบคลุมทุกภาคของประเทศไทย หากใครมีเรื่องด่วนต้องการขอสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งหรือเมืองไทยแคปปิตอลสามารถติดต่อสาขาใกล้บ้านของคุณได้เลย โดยที่ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่ได้ทำงานประจำ ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลได้เพียงแค่นำเล่มทะเบียนรถมาด้วย เพียงเท่านี้ก็สามารถรับเงินก้อนไปใช้จ่ายได้แล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินด่วนไทยพาณิชย์ผ่านสินเชื่อ SCB วันนี้

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 10000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-75 ปี

ยืมเงินกรุงไทยใจดีให้ยืมล่าสุด 2567

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 30000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 22% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20 ปีบริบูรณ์