สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตและไม่ตรวจข้อมูลรู้ผลไว

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 25000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 13.5% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20 ปีบริบูรณ์


สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต สานฝันในชีวิตสำหรับคนอยากมีบ้าน

เพราะว่าความฝันของเราทุกคน คือ การมีบ้าน เป้าหมายของการทำงานในทุกวันนี้ ก็เพื่อที่จะเก็บเงินซื่อบ้าน สถานที่ที่รวมทุกความสุขของคนในครอบครัวเอาไว้ด้วยกัน เมื่อนึกถึงการกู้สินเชื่อเพื่อซื้อบ้าน ทุกคนจะต้องคิดถึงสินเชื่อ ธอส กันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง ควรที่จะมีการวางแผนทางการเงินที่ดี และควรที่จะมีเงินเก็บ หรือเงินฝากไว้สักก้อนหนึ่ง เพื่อให้การกู้สินเชื่อบ้านนั้นง่ายขึ้น เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส จะต้องประเมินประวัติทางการเงินของผู้กู้อยู่เสมอ ซึ่งถ้าคุณมีประวัติการค้างชำระหนี้ ก็จะเป็นสาเหตุให้ประเมินบ้านแล้วไม่ผ่าน ธอส ทางออกที่ทำได้ ก็คือ การจัดการหนี้สินที่ค้างชำระให้เรียบร้อยนั่นเอง โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต เพื่อช่วยสานฝันความต้องการที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลังให้กับคุณ

ใคร ๆ ก็กู้ได้ สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

“บ้าน” เป็นความฝัน และเป้าหมายชีวิตของหลาย ๆ คน เมื่อเราเลือกบ้านที่ถูกใจสไตล์ที่ชอบ และในทำเลที่ต้องการได้แล้ว ขั้นตอนต่อมา ก็คือ การเลือกสินเชื่อเพื่อกู้บ้าน เพราะการวางแผนซื้อบ้านเป็นเรื่องใหญ่ จะจ่ายสดที่เดียวก็คงไม่ไหว เราจึงต้องศึกษาข้อมูล และตัดสินใจให้รอบคอบ ซึ่งในวันนี้เรามีสินเชื่อธนาคารไม่เช็คเครดิตบูโร 2024 ที่น่าสนใจ อย่างสินเชื่อ ธอส มาแนะนำให้กับทุกคน

โครงการบ้าน ธอส. เพื่อสานรัก ปี 2567

สินเชื่อกู้ซื้อบ้านธนาคารอาคารสงเคราะห์ วัตถุประสงค์ปล่อยกู้เพื่อซื้อที่ดินพร้อมอาคาร ห้องชุด ปลูกสร้าง ต่อเติม ขยาย ซ่อมแซมอาคาร หรือซื้ออุปกรณ์ สิ่งอำนวยความต่าง ๆ ในการอยู่อาศัย สำหรับใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนขอกู้สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต และทำนิติกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2567

วงเงินสูงสุด   : 3 ล้านบาทต่อหลักประกัน

ระยะเวลากู้ยืม : 4 ปีขึ้นไป ไม่เกิน 40 ปี

อัตราดอกเบี้ย  : วัตถุประสงค์กู้เพื่อที่อยู่อาศัย

  • ลูกค้าสวัสดิการ   ดอกเบี้ย MRR-1.00% ต่อปี
  • ลูกค้ารายย่อย  ดอกเบี้ย MRR-0.75% ต่อปี

     วัตถุประสงค์กู้เพื่อซื้ออุปกรณ์ หรือสิ่งอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัย

  • ดอกเบี้ย MRR ตั้งแต่ปีที่ 1 จนตลอดอายุสัญญา

โครงการบ้าน ธอส. เพื่อคุณ ปี 2567

สินเชื่อ ธอส ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากมีบ้าน ปล่อยกู้เพื่อเป็นเงินทุนในการซื้อที่ดินพร้อมอาคาร ห้องชุดการปลูกสร้างอาคาร หรือเพื่อซื้อที่ดินพร้อมการปลูกสร้างอาคาร สำหรับใครที่ต้องการกู้สินเชื่อบ้านกับธอส. ในโครงการนี้ สามารถสมัครยื่นคำขอกู้สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต และทำนิติกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2567 หรือจนกว่าวงเงินของสินเชื่อจะโครงการ

วงเงินสูงสุด   :  3 ล้านบาทต่อหลักประกัน

ระยะเวลากู้ยืม :  4 ปีขึ้นไป ไม่เกิน 40 ปี

อัตราดอกเบี้ย  :  ปีที่ 1 เท่ากับ 2.86% ต่อปี

   ปีที่ 2 เท่ากับ 3.86% ต่อปี

   ปีที่ 3 เท่ากับ MRR – 1.29% ต่อปี

   ปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญา เท่ากับ MRR – 0.75% ต่อปี

สินเชื่อบ้าน New Home

New Home สินเชื่อเพื่อเป็นเงินทุนในการซื้อที่ดินพร้อมอาคาร หรือห้องชุด เป็นสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตที่ต้องมีหลักค้ำประกันในการกู้ โดยหลักประกันนั้นจะต้องไม่เคยมีการโอนกรรมสิทธิ์เปลี่ยนมือมาก่อน มีระยะเวลาในการยื่นกู้สินเชื่อตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567 และมีระยะเวลาในการทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 กรกฎาคม 2567

วงเงินสูงสุด   :  1.5 ล้านบาทขึ้นไป ไม่เกิน 2.5 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับหลักประกัน

ระยะเวลากู้ยืม :  3 ปี 6 เดือนขึ้นไป ไม่เกิน 40 ปี

อัตราดอกเบี้ย  :  ลูกค้าสวัสดิการ ดอกเบี้ย MRR – 1.00% ต่อปี

     ลูกค้ารายย่อยทั่วไป ดอกเบี้ย MRR – 0.50% ต่อปี

ติดแบล็คลิสซื้อบ้านได้ สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายจากธอส.

ในปัจจุบันเศรษฐกิจของประเทศไทยค่อนข้างตกต่ำ สืบเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้หลายคนมีรายได้จากทำงานลดน้อยลง ดังนั้น เพื่อบรรเทาปัญหาการ และให้ความช่วยเหลือให้คนไทยทุกคนสามารถมีที่อยู่อาศัยมากขึ้น ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธอส. จึงได้มีนโยบายผ่อนปรนเกณฑ์ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้กับผู้ที่มีประวัติหนี้เสียกับเครดิตบูโร ให้สามารถกู้ซื้อบ้านติดแบล็คลิสมีสวัสดิการ ธอสได้

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่มีประวัติหนี้เสีย หรือค้างการชำหนี้ทางธอส. ไม่สามารถที่จะอนุมัติสินเชื่อไม่เช็คเครดิตให้ได้ แต่ทางธนาคารจะพิจารณาลดหย่อนอนุมัติสินเชื่อให้กับผู้ที่ทำการเคลียร์หนี้ที่ค้างชำระหมดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งธอส. มองว่าถึงแม้คนกลุ่มนี้จะยังคงมีข้อมูลกับทางเครดิตบูโรหลังการจัดการหนี้สินที่ค้างชำระไปอีก 3 ปี แต่คนเหล่านี้มีรายได้ และประวัติทางการเงินที่น่าพอใจ สามารถชำระสินเชื่อในอนาคตได้ จึงทำการผ่อนปรนให้สามารถกู้สินเชื่อเพื่อซื้อบ้านกับทางธนาคารได้นั่นเอง

เป้าหมายในชีวิตของหลาย ๆ คน คือ การมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่ด้วยปัญหาต่าง ๆ มากมายในชีวิต ที่ทำให้ไม่สามารถชำระหนี้สินที่มีได้อย่างครบกำหนด ตรงตามเวลาเวลา ผลที่ตามมาคือการเสียประวัติทางการเงิน สำหรับใครที่ทำการสะสางหนี้สินที่ค้างอยู่จนหมดเรียบร้อยแล้ว สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต พร้อมที่ช่วยสานความฝันในชีวิตที่อยากจะมีบ้านของคุณให้เป็นจริง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงิน 200 ด่วนเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ทันที

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 6500 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 28% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-65 ปี

piggy bank สินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพมือถือโหลดง่ายๆ วันนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 30% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20 ปีบริบูรณ์