บัตรกดเงินสด กรุงไทย

บัตรกดเงินสด กรุงไทยให้เงินด่วนให้ยืมเงินรู้ผลด่วนที่สุด

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 12000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20 ปีบริบูรณ์


บัตรกดเงินสด กรุงไทย พร้อมใช้ทุกสถานการณ์ ตอบโจทย์ได้รอบด้านในบัตรเดียว

ท่ามกลางความซบเซาของเศรษฐกิจในปัจจุบัน ถึงแม้ว่าจะมีการวางแผนทางการเงินเอาไว้เป็นอย่างดี แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่ต้องเผชิญกับการขาดสภาพคล่องทางการเงิน ด้วยภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ มากมายที่มี รวมไปถึงในบางครั้งมีความจำเป็นต้องใช้เงินแบบกะทันหัน จากเหตุกาณ์ไม่คาดฝันที่ไม่อาจคาดเดาได้ จึงทำให้เงินที่มีอยู่ไม่เพียงพอต่อการใช้จ่าย ซึ่งสินเชื่อบัตรกดเงินสด เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยเพิ่มสภาพคล่องในการหมุนเวียนเงินให้กับเราได้เป็นอย่างดี และในวันนี้เรามีบัตรกดเงินสดกรุงไทย Pantip รีวิสบอกต่อกันมาอย่างบัตรกดเงินสด กรุงไทย KTC PROUD มาแนะนำให้กับทุก ๆ คน สินเชื่อที่คุณสามารถกดเงินสดได้ทันใจ ใช้รูดซื้อขอ ผ่อนสินค้า 0% ได้อย่างที่คุณต้องการ เงินเดือนน้อยก็ทำบัตร กรุงไทยใบนี้ได้ อนุมัติไว ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกัน และเพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปดูรายละเอียดในการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยใบนี้พร้อม ๆ กันเลย

บัตรกดเงินสด กรุงไทย สะดวกสบาย ใช้จ่ายได้คล่องตัว

เพราะในชีวิตประจำวันของเราทุกคนต่างมีเรื่องที่ทำให้ต้องใช้เงิน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่าง ๆ มากมาย หรือการสำรองเงินไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน ซึ่งบัตรกดเงินสด กรุงไทย KTC PROUD จะทำให้คุณมีอิสระในการใช้จ่าย เพิ่มสภาพคล่อง ให้คุณสามารถหมุนเวียนเงินได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

บัตรกดเงินสด กรุงไทย KTC PROUD สินเชื่อเงินสดที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ และใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น กดเงินสดออกมาใช้ได้ทันใจตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยบริการเบิกถอนเงินสดออนไลน์โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย ผ่าน KTC Mobile หรือ KTC Online วงเงินไม่พอ สามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวฉุกเฉินได้เลยทันที สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยผ่านออนไลน์ง่าย ๆ  ไม่ต้องค้ำประกัน คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามที่ใช้จริง สะดวก ง่ายดายทุกการใช้จ่าย รูดซื้อของ ผ่อน 0% กับร้านค้าชั้นนำมากมายที่ร่วมรายการ ชำระค่าสินค้า และบริการต่าง ๆ ได้ที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay ทั่วประเทศ

บัตรกดเงินสดกรุงไทย Pantip รีวิว ตอบโจทย์เงินด่วนทันใจได้อย่างลงตัว

KTC PROUD บัตรกดเงินสด กรุงไทย 2024 ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างครบครันในบัตรเดียว ไม่ว่าจะเป็นเงินสำรองพร้อมใช้ที่คุณสามารถถอนเงินสดจากตู้ ATM ได้ทุกตู้ทั่วประเทศ และให้คุณสะดวกสบายยิ่งกว่าด้วยบริการเบิกถอนเงินสดออนไลน์โอนเงินเข้าบัญชี ผ่าน KTC Mobile และ KTC Online ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ใช้จ่ายได้อย่างอิสระ ทั้งซื้อของ ผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการมากมาย เป็นบัตรกดเงินสดกรุงไทย Pantip รีวิวว่าสมัครรับเงินก้อนง่าย ๆ อนุมัติทราบผลไว ผ่อนได้นาน ช่วยให้คุณพร้อมรับมือกับทุกเหตุการณ์ได้อย่างอุ่นใจ

รายละเอียดของบัตรกดเงินสด กรุงไทย

 • วงเงินสูงสุด 3,000,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ผ่อนจ่ายขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 3% ของยอดเงินที่เรียกเก็บ
 • ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน
 • เบิกถอนเงินสดออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด
 • ผ่อนชำระสินค้า 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน
 • ซื้อสินค้า และชำระค่าบริการต่าง ๆ ได้ที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay ทั่วประเทศ

อุ่นใจทุกเวลา พร้อมรับมือกับทุกโอกาสในชีวิต กับบัตรกดเงินสด กรุงไทย

บัตรกดเงินสด กรุงไทย KTC PROUD ที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจ และมีเงินสำรองฉุกเฉินพร้อมใช้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะใช้ซื้อของ หรือผ่อนสินค้า ก็คุ้มค่าในทุก ๆ การใช้งาน ต้องการใช้เงินสดที่ไหน หรือเมื่อไหร่ ก็สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้อย่างรวดเร็วทันใจทุกที่ทุกเวลาเลยทีเดียว

คุณสมบัติ และเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย

 • มีสัญชาติไทย และอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
 • มีหมายเลขโทรศัพท์บ้าน หรือ ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการการโอนเงิน

ผู้มีรายได้ประจำ

 • มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 12,000 บาทขึ้นไป
 • มีอายุงานในปัจจุบันเป็นเวลาอย่างน้อย 4 เดือน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือน ฉบับจริงของเดือนล่าสุด
 • สำเนารายการเดินบัญชีที่เป็นบัญชีเงินเดือน ย้อนหลัง 3 เดือน

เจ้าของกิจการ

 • มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล ทะเบียนการค้า หรือทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • สำเนารายการเดินบัญชีธนาคาร ย้อนหลัง 6 เดือน

สิ่งหนึ่งที่หลาย ๆ คนอยากทราบก็คงจะหนี้ไม่พ้นระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อ ซึ่งในส่วนนี้ทางเคทีซีจะใช้เวลาในการอนุมัติประมาณ 5 วันทำการ จะช้า หรือเร็วนั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติ และความครบถ้วนของเอกสาร หลักฐานประกอบการสมัคร โดยจะแจ้งผลให้ทราบผ่านทาง SMS ทั้งในกรณีที่ผ่าน และไม่ผ่านอนุมัติ

  เศรษฐกิจในปี 2567 นี้ ไม่ว่าจะใช้ หรือจ่ายอะไร ก็ต้องใช้ความระมัดระวัง คิดหน้าคิดหลังให้ถี่ถ้วน เพราะถ้าหากเงินช็อตไม่พอใช้ขึ้นมา คงจะเกิดปัญหาตามมาอีกไม่น้อย ซึ่ง KTC PROUD เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะบัตรกดเงินสด กรุงไทยใบนี้ จะทำช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสุขใจ มีเงินสำรองพร้อมใช้ กดเงินสดได้ทุกเมื่อที่ต้องการ จะซื้อของ หรือผ่อนสินค้าก็ใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่า ตอบโจทย์ได้รอบด้านในบัตรเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรอิออนผ่อนทองผ่อนของมีค่าต่างๆ พร้อมดอกเบี้ยถูกมาก

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 13% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-75 ปี

บัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีฟรีค่าเปิดบัตรผ่านอิออนได้เลย

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 22% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-60 ปี