LINE bk

LINE bk สินเชื่อผ่านไลน์รับเงินออนไลน์

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 7000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-60 ปี


ยืมเงินผ่านไลน์ bk ได้แล้ววันนี้

LINE bk เป็นสถาบันการเงินในรูปแบบโซเชียลแบงก์กิ้งแห่งใหม่ ที่จะอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินอย่างเต็มรูปแบบทั้งโอนเงิน ออมเงิน ขอสินเชื่อ และการชำระสินค้าและบริการ 

หากคุณเคยใช้งานอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งมาก่อน คุณอาจจะเคยพบปัญหาอย่างเช่น ในการโอนเงินเพื่อชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าในร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ บางครั้งจะมีขั้นตอนการชำระเงินที่มีความยุ่งยากซับซ้อน เช่น จะต้องมีการออกจากแอพพลิเคชั่นร้านค้าออนไลน์เพื่อไปชำระเงินในแอพธนาคาร และหากในการชำระเงินหากจำหมายเลขอ้างอิงการชำระเงินไม่ได้ หรือจำเลขบัญชีธนาคารที่จะโอนเงินไม่ได้ก็จะต้องออกจากแอพธนาคารและกลับมาดูหมายเลขบัญชีร้านค้าอีกครั้ง ทำให้มีการกดเข้ากดออกจากแอพที่ใช้งานหลายครั้ง ทั้งยังจะต้องมีการส่งภาพหลักฐานการโอนเงินในรูปแบบไฟล์รูปภาพให้แก่ร้านค้า จึงทำให้ในการชำระเงินแต่ละครั้งจะต้องมีการกดเข้าและกดออกจากหน้าแอพที่ต้องการซื้อสินค้าหลายครั้งซึ่งค่อนข้างทำให้เสียเวลาและมีความยุ่งยาก แต่ถ้าหากคุณมีการชำระเงินด้วย LINE bk รับรองว่าคุณจะไม่ต้องเสียเวลาในการกดออกจากหน้าแอพพลิเคชั่นร้านค้าที่ใช้ให้ยุ่งยากวุ่นวายเหมือนแต่ก่อนแน่นอน 

วิธีสมัคร line bk/สมัครไลน์บีเค

การสมัคร line bk ใครๆ ก็ทำได้ เพียงคุณมีแอพพลิเคชั่นไลน์ (LINE) ก็สามารถสมัครไลน์ bkได้โดยเข้าสู่เมนูด้านขวาล่างขอแอพพลิเคชั่นไลน์ที่เมนู wallet ก่อน ในขั้นแรกจะต้องทำการเปิดบัญชี LINE bk ก่อนโดยกดยอมรับเงื่อนไขของ LINE bk จากนั้นให้กดปุ่ม “เปิดบัญชี” โดยสามารถเลือกเปิดบัญชี LINE bkได้ 2 ช่องทางทั้งเปิดบัญชีด้วยบัตรประชาชนและเปิดบัญชีด้วยแอพพลิเคชั่น KPLUS (ในกรณีที่ผู้ใช้งานมีบัญชีกสิกรอยู่แล้วจะมีการยืนยันตัวตัวอัตโนมัติทันที) และ line bk ยืนยันตัวตน 7-11 หากเลือกเปิดบัญชีไลน์บีเคด้วยบัตรประชาชน 

วิธียืมเงิน line bk

การยืมเงินผ่านไลน์ bk สามารถทำได้ด้วยตัวเองทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องเดินทางไปธนาคารให้เสียเวลาเหมือนแต่ก่อน การสมัคร ขอสินเชื่อผ่านไลน์นั้นมีข้อกำหนดเล็กๆ น้อยๆ ที่จะต้องรู้ เช่น ผู้ที่ต้องการยืมเงิน LINE bk จะต้องมีอายุอยู่ในช่วง 20-60ปี มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 7,000 บาท หากเป็นผู้ที่มีอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 9,000 บาท ที่สำคัญจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยและมีบัญชีเงินฝากของ LINE bk ด้วย 

เมื่อมาดูคำค้นหายอดฮิตอย่าง “ยืมเงิน line bk pantipพบว่ามีผู้ที่ต้องการใช้บริการยืมเงิน LINE bk เป็นจำนวนมากต่างมีข้อสงสัยว่า line bk อนุมัติกี่วัน ในส่วนนี้พบว่าในการอนุมัติของลูกค้าแต่ละคนใช้ระยะเวลาไม่นานนัก และแต่ละคนก็มีระยะเวลาที่ไม่เท่ากันขึ้นกับการพิจารณาของบริษัทเป็นหลัก สำหรับใครเคยยืมเงิน line bk มาแล้วก็จะรู้ว่าทำได้ง่ายแค่ปลายนิ้วจริงๆ ซึ่งในกรณีที่สมัคร line bk ไม่ได้ นั้นส่วนใหญ่พบว่าเกิดจากการผู้ที่สมัครนั้นมีคุณสมบัติไม่ตรงตามที่บริษัทกำหนด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงิน 100000 ฟรีค่าธรรมเนียมไม่ต้องรอนาน

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 12000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 35% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-55 ปี

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตและไม่ตรวจข้อมูลรู้ผลไว

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 25000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 13.5% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20 ปีบริบูรณ์