เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่งให้ยืมเงินด่วนได้จริง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-65 ปี


เฮงลิสซิ่งกับสินเชื่อที่เหมาะกับตัวคุณ

การกู้เงินในสมัยนี้เกิดขึ้นมากมายซึ่งจะมีทั้งดีและไม่ดีแต่จะดีกว่าไหมถ้าเรามีสินเชื่อที่มีความปลอดภัยนั้นก็คือสินเชื่อเฮงลิสซิ่งเป็นศูนย์รวมที่ให้บริการยืมเงินผ่านระบบออนไลน์ โดยเราสามารถใช้บริการได้ทั้งเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล หรือเฮงลิสซิ่งประมูลรถแต่ส่วนใหญ่แล้ว ผู้คนจะนิยมใช้บริการเฮงลิสซิ่งประมูลรถมากกว่าเพราะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันโดยเราจะรับบุคคลที่มีทั้งรายได้ประจำและไม่มีรายได้ประจำก็สามารถทำขอสินเชื่อได้และให้วงเงิน 1.5 เท่าของรายได้จะไม่เกิน 45,000 บาทและมีระยะเวลาผ่อนสูงสุดถึง 84 เดือน เพียงแค่คุณนำรถมาจำนำไว้กับที่เฮงลิสซิ่ง คุณก็จะได้รับเงินก้อนพร้อมใช้และยังมีรถขับตามปกติ หากรถยังผ่อนอยู่ก็สามารถขอกู้ได้เช่นกัน นอกจากนี้เฮงลิสซิ่งประมูลรถสามารถขอสินเชื่อได้ทั้งรถมือสองหรือรถมอเตอร์ไซค์ก็ได้เช่นกัน

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2567 ทางเฮงลิสซิ่งได้ทำการเปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่เป็นบริษัทเฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด(มหาชน)ซึ่งทุกอย่างระหว่างบริษัทกับผู้กู้จะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร

สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไรและมีความน่าเชื่อถือไหมสำหรับเฮงลิสซิ่งเป็นสินเชื่อที่ให้บริการถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยและมีระบบการรักษาข้อมูลของผู้กู้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีความน่าเชื่อถือเพราะมีการการันตีจากธนาคารแห่งประเทศไทยคุณสามารถขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้อย่างสบายใจแน่นอน

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

สำหรับผู้ใดที่ต้องการจะขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะต้องมีรายได้ 6,000 บาทขึ้นไปจึงสามารถขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้ ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน และใช้เอกสารน้อยทำให้คุณขอกู้ได้ทันทีส่วนระยะเวลาในการผ่อนชำระสามารถผ่อนได้ตั้งแต่ 12 เดือนถึง 36 เดือนซึ่งจะขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอกซึ่งจะไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี

เฮงลิสซิ่งไม่คิดดอกเบี้ยนาน 3 เดือน

เฮงลิสซิ่งเป็นธุรกิจที่มีบริการมากมายโดยที่สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของตัวคุณซึ่งในสถานการณ์ Covid-19 เช่นนี้เฮงลิสซิ่งได้ให้ความช่วยเหลือเพื่อบรรเทารายจ่ายโดยจะไม่คิดดอกเบี้ยนานถึง 3 เดือนเพราะเราเข้าใจว่าเรื่องปากท้องเป็นเรื่องสำคัญ สินเชื่อเฮงลิสซิ่งเข้าใจถึงปัญหานี้จึงไม่คิดดอกเบี้ยเพราะจะช่วยแบ่งเบาภาระทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะใช้บริการเฮงลิสซิ่งประมูลรถที่ได้เอารถมาจำนองไว้กับทางเราหรือเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเพื่อนำไปใช้จ่ายหมุนเวียนภายในครอบครัวหรืออาจจะนำไปปลดหนี้นอกระบบเพื่อให้คุณมีชีวิตที่ง่ายขึ้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อเจมันนี่ให้เงินด่วนกู้เงินง่ายอนุมัติภายในวันเดียว

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-55 ปี

ยืมเงินกสิกรผ่านทาง Kplus รับประกันความคุ้ม

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 26% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-70 ปี