ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน

ยืมเงินออมสินสมัครง่ายดอกเบี้ยถูกมาก

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 19% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 18 ปีบริบูรณ์


ขอยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน 2024

ประเทศไทยถือเป็นประเทศแห่งการท่องเที่ยวซึ่งจะมีนักท่องเที่ยวหลากหลายประเทศที่เดินทางเข้ามาเที่ยวในประเทศไทย แต่เมื่อเกิดสถานการณ์โควิด-19 ทำให้มีการห้ามนักท่องเที่ยวเข้าออกภายในประเทศทำให้ธุรกิจเกิดการชะงัก ยิ่งผู้ประกอบธุรกิจด้านท่องเที่ยวรับผลกระทบไปเต็มๆ บ้างต้องลดพนักงานหรือปิดบริษัทชั่วคราวเพื่อความอยู่รอด สำหรับธนาคารออมสินได้ออกมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 สำหรับประชาชนทั่วไป SMEs ภาคท่องเที่ยวสามารถขอยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินได้ซึ่งจะมีอัตราดอกเบี้ยต่ำและสามารถอ่านวิธีการสมัครยืมเงินออมสินได้

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินมีรายละเอียดอย่างไร

ในการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินจะช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยสามารถขอยืมเงินผ่านแอพออมสิน Mymo ซึ่งมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเพียงแค่ทำตามที่ระบบแนะนำหลังจากนั้นทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวเมื่อลงทะเบียนเสร็จสิ้นแล้วทางระบบจะส่งเวลานัดหมายให้ไปทำสัญญาที่ธนาคารออมสินซึ่งจะต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สมุดเงินฝากของธนาคารออมสินหลักฐานที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด-19 เอกสารที่แสดงการชำระเงินปกติสำหรับผู้ที่มีประวัติค้างชำระหนี้ โดยธนาคารจะแจ้งผลการอนุมัติการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินผ่านทาง sms และเงินจะถูกโอนเข้าสู่บัญชีธนาคารออมสินของผู้กู้ภายใน 3 วันสามารถเลือกผ่อนชำระได้สูงสุดสองปีหรือ 24 งวด ส่วนดอกเบี้ยเงินกู้ออมสินมีอัตราดอกเบี้ยคงที่อยู่ที่ 0.10% ต่อเดือนซึ่งใน 6 แรกไม่ต้องชำระเงินกู้ยืมโดยจะเปิดให้ลงทะเบียนได้อีกครั้งในวันที่ 15 มกราคม 2567 เป็นต้นไป ส่วนวิธีลงทะเบียนกู้เงินออมสินสามารถทำได้ง่ายมาก

คุณสมบัติในการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน

ผู้ขอยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและเป็นสัญชาติไทยเท่านั้น

จะต้องมีรายได้ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน

มีที่อยู่อาศัยแน่นอนและเบอร์โทรศัพท์สามารถติดต่อได้

จะต้องได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด-19

ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน

มีระยะเวลาการกู้ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินไม่เกิน 2 ปี

บริการขอยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน

หากคุณสนใจยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินสามารถทำการยืมเงินผ่านแอพออมสินหรือผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารออมสินได้เลย โดยที่ไม่ต้องไปทำเรื่องที่ธนาคารให้เสียเวลาลดการติดเชื้อโควิดได้ด้วย มาตรการนี้ได้ออกมาช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจนทำให้ต้องหยุดงานหรือถูกลดเงินเดือนจนเงินขาดสภาพคล่องทำให้มีเงินใช้เพื่อไปดำรงชีวิตต่อไปได้หรืออาจจะนำเงินที่ได้ไปชำระหนี้ซึ่งจะช่วยให้คุณไม่มีประวัติการค้างชำระหนี้อีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดกสิกร Kbank ออนไลน์รู้ได้ จ่ายไวมาก

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 7500 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 23% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-70 ปี

เฮงลิสซิ่งให้ยืมเงินด่วนได้จริง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-65 ปี