ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยให้เงินทันทีฟรี

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 12000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 0.93% ต่อเดือน

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20 ปีบริบูรณ์


ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย 2567

ถ้าคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถยืมเงินออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่แอพกรุงไทย โดยก่อนอื่นจะต้องดาวโหลดแอพ KTC Mobile มาใช้งานก่อน  การยืมเงินธนาคารกรุงไทยจะต้องยืมผ่าน KTC Mobile แอพเท่านั้น โดย KTC Mobile นั้นจัดเป็นแอพที่พัฒนาโดยธนาคารกรุงไทยเช่นกัน ซึ่ง KTC Mobile สามารถใช้งานได้ในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนทุกรุ่นทั้งระบบแอนดรอยด์และไอโอเอส 

การยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย ในปี 2024 สามารถยืมเงินออนไลน์ได้จริงและเบิกถอนเงินสดมาใช้ได้แต่ผู้ใช้บริการนี้จะต้องมีบัตรเครดิตเคทีซีของธนาคารกรุงไทยเสียก่อน นอกจากนี้สามารถรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยหรือจะเป็นบัญชีธนาคารใดก็ได้

สมัคร/ลงทะเบียนยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

หลังจากดาวโหลดแอพ KTC Mobile จะมีขั้นตอนลงทะเบียน ด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น หมายเลขบัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน โดยรับรหัส OTP ที่ระบบส่งมา และตั้งรหัสเข้าใช้งานเป็นตัวเลข 6 หลักเพื่อการใช้งานที่ปลอดภัยมากขึ้น ผู้ใช้งานจะต้องจดจำหมายเลขรหัส 6 หลักที่ตั้งขึ้นมาเพื่อการใช้งานในครั้งถัดๆ ไป จากนั้นให้กรอกข้อมูลอีเมล และกดยอมรับการตั้งค่าทั้งหมด  เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้าใช้งานการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้เลย

วิธียืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

เมื่อทำการติดตั้ง แอพ KTC Mobile หากต้องการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย เช่น ต้องการยืมเงินผ่านแอปกรุงไทย 5000 บาท สามารถกดเข้าเมนู “บัตร KTC ของชั้น” เลือกเมนู “เบิกถอนเงินสด” เลือกบัตรเครดิตที่ใช้ในปัจจุบันในหน้าเมนู จากนั้นระบบจะให้ผู้ที่ต้องการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย กดเลือกบัญชีที่ต้องการรับเงิน ให้ทำการเพิ่มบัญชีโดยการระบุธนาคาร หมายเลขบัญชีธนาคาร และประเภทของบัญชีนั้น ๆ ให้เรียบร้อย (ในขั้นตอนนี้คุณจะเลือกรับเงินในบัญชีธนาคารใดก็ได้)จากนั้นให้กด “ถัดไป” ในขั้นนี้จะต้องทบทวนความถูกต้องของหมายเลขบัญชีให้ดี แล้วกดยอมรับ หลังจากนั้นก็สามารถเลือกวงเงินที่ต้องการยืมได้เลย ในที่นี้หากต้องการยืม 5000 บาท ก็ระบุจำนวนตัวเลขได้เลย ซึ่งในการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย จะกำหนดไว้ที่ขั้นต่ำตั้งแต่ 500 บาทเป็นต้นไป เมื่อกดยืนยัน ระบบจะทำการโอนเงินสดเข้าสู่บัญชีธนาคารที่คุณเลือกทันที ในขั้นตอนสุดท้ายแอพ KTC Mobile จะมีการแสดงรายการทั้งหมดให้ผู้ใช้ได้ตรวจสอบอีกครั้ง

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการยืมเงินในแอพธนาคารหากคุณต้องการใช้เงินด่วน นี่ก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ไม่เลว สำหรับการยืมเงินออนไลน์ แต่ในการยืมเงินทุกครั้ง ต้องอย่าลืมว่าคุณจะต้องเสียดอกเบี้ยให้กับธนาคารด้วย ดังนั้นเมื่อสามารถยืมเงินได้ง่าย ๆ ก็ต้องเตรียมตัวหาเงินมาชำระหนี้ด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงิน 500 ด่วนไม่ต้องเสียเวลารอนานวันนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 19% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 18 ปีบริบูรณ์

ยืมเงินทรูเพื่อลูกค้าทรูมูฟสมัครง่าย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

เฉพาะลูกค้าทรู