ยืมเงินทรู

ยืมเงินทรูเพื่อลูกค้าทรูมูฟสมัครง่าย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

เฉพาะลูกค้าทรู


ตังค์ค่าโทรหมด อยากยืมเงินทรู ต้องทำไง 

หลายคนที่เคยใช้บริการโทรศัพท์ในระบบเติมเงินคงเคยประสบปัญหาเงินค่าโทรศัพท์หมดอย่างกระทันหันทำให้การติดต่อสื่อสารเกิดปัญหาไม่ลื่นไหลสร้างความหงุดหงิดใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะถ้าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในวันที่เร่งรีบ ในบางครั้งผู้ใช้งานก็ไม่สะดวกที่จะออกไปเติมเงินค่าโทรศัพท์ ในปัจจุบันปัญหาวุ่นวายแบบนี้จะหมดไปหากคุณใช้โทรศัพท์แบบเติมเงินของค่ายทรูมูฟเอชเพราะตอนนี้ค่ายทรูมูฟ เอชมีบริการพิเศษที่จะให้กลุ่มลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์ในระบบเติมเงินที่เงินค่าโทรในเครื่องหมดฉุกเฉินสามารถยืมเงินทรูใช้ชั่วคราวได้ ดังนั้นวันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการยืมค้าโทรทรูหรือการยืมตังทรูนั้นจะมีเงื่อนไขอย่างไร แล้วจะต้องทำอย่างไรบ้าง

เงื่อนไขการยืมเงินทรู ปี 2024

ในการยืมเงินทรูนั้นมีเงื่อนไขอยู่เล็กน้อยคือผู้ใช้งานจะต้องเป็นลูกค้าทรูโดยมีการใช้งานซิมทรูมูฟเท่านั้นและต้องไม่มีหนี้จากการยืมเงินทรูครั้งก่อนค้างอยู่ ทั้งนี้ต้องมีการเติมเงินเข้าระบบในช่วง 2 เดือน อย่างน้อย 2 ครั้งขึ้นไปรวมกันจะต้องมากกว่า 100 บาท หรือภายในระยะเวลา 1 เดือนก่อนหน้าจะต้องมีการเติมเงินขั้นต่ำ 20 บาท ขึ้นไป แต่ทั้งนี้เงื่อนไขเพิ่มเติมอื่นๆ ที่กลุ่มผู้ใช้ทรูมูฟจะต้องทราบ นั่นคือเบอร์ที่ใช้งานจะต้องเปิดใช้บริการมาแล้วอย่างน้อย 90 วัน และมีการเติมเงินเข้าระบบสะสมเป็นยอดเงินตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป และจะใช้บริการนี้ได้ก็ต่อเมื่อยังมีเงินค้างอยู่ในระบบไม่น้อยกว่า 5 บาท ในส่วนของค่าบริการและเงินที่ทำการยืมไปนั้นจะมีการหักจ่ายหลังจากที่มีการเติมเงินเข้าระบบในครั้งถัดไป เมื่อมีการยืมเงินทรูแล้วจะมีระยะเวลาที่ใช้เงินได้สิ้นสุดภายในวันที่ยืมเวลา 23.59 น. 

วิธียืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท กดอะไร/ยืมเงินทรู 40 บาทกดอะไร/ยืมเงินทรู 50 บาทกดอะไร/ยืมเงินทรู 60 บาทกดอะไร/ยืมเงินทรู 70 บาทกดอะไร/ยืมเงินทรู 100 บาทกดอะไร 

ก่อนการยืมเงินทรูมูฟ ผู้ยืมจะต้องกดโทรออกไปที่หมายเลข *937*1# ก่อน เพื่อทำการตรวจสอบว่าผู้ใช้งานสามารถยืมเงินทรูได้เป็นจำนวนเท่าไหร่ และมีค่าธรรมเนียมเป็นอย่างไร ดังนั้นในการยืมเงินแต่ละครั้งแต่ละคนจะยืมเงินได้ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับระบบจะแจ้งกลับมาว่าสามารถยืมได้เท่าไหร่บ้าง โดยระบบจะมีการแจ้งรายละเอียดให้ผู้ใช้งานทราบผ่านทาง SMS 

นอกเหนือจากบริการดี ๆ อย่าง ยืมเงินทรูแล้ว ทางทรูมูฟเอช ก็ยังมีบริการที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น บริการยืมวัน บริการยืมเน็ท บริการยืมไวฟาย เป็นต้น โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ของทางทรูมูฟเอช

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินออมสินสมัครง่ายดอกเบี้ยถูกมาก

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 19% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 18 ปีบริบูรณ์

ยืมเงิน 300 ด่วนยืมง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ได้จริง

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 7000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 32% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-55 ปี