เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วนยืมเงินง่ายอนุมัติทันที

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 0.87% ต่อเดือน

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 18 ปีบริบูรณ์


เพื่อนแท้เงินด่วน ให้บริการกู้เงินด่วนถูกกฎหมาย ดอกเบี้ยต่ำ ปี 2567

ในยุคนี้ที่เงินทองหายากยิ่ง จะใช้จ่ายอะไรล้วนต้องคิดแล้วคิดอีกเพราะเศรษฐกิจก็ยังแย่ลงๆ อย่างต่อเนื่อง บางครอบครัวถึงกับต้องปิดกิจการ หรือขายข้าวของที่ไม่จำเป็นเพื่อเอาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว หรือหมุนเวียนให้เกิดความคล่องตัวทางธุรกิจ สำหรับใครที่กำลังกังวลใจ เงินไม่พอใช้ ต้องการเงินด่วน แต่ก็กลัวจะไปเจอกับแหล่งเงินกู้ที่ไม่น่าเชื่อถือหรือแก๊งเงินกู้นอกระบบที่มีดอกเบี้ยแพงมหาโหด แถมหากชำระเงินค่างวดไม่ตรงเวลาอาจเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายจากการเร่งรัดทวงหนี้ได้ โดยวันนี้คุณจะหมดปัญหานั้น ถ้าคุณได้รู้จักกับเพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วนคืออะไร

เพื่อนแท้เงินด่วนหรือบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนเป็นแหล่งกู้เงินด่วนที่มีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำและถูกจัดตั้งขึ้นอย่างถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของพิโกไฟแนนซ์ (สินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด) โดยผลิตภัณณ์สินเชื่อที่มีนั้นมีหลากหลายทั้งสินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์  และสินเชื่อมอเตอร์ไซด์ โดยผู้ที่ใช้บริการสามารถกู้เงินด่วนได้จริง และใช้ระยะเวลาน้อยและมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ในการกู้เงินด้วนสามารถรับเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายได้เลย ซึ่งถือว่ารวดเร็วมากจริง ๆ และเมื่อผ่านการอนุมัติสินเชื่อ ก็สามารถรับเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงทันที ซึ่งหากคุณเลือกใช้บริการเพื่อนแท้เงินด่วน รับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังทั้งอัตราดอกเบี้ยและการบริการ

เพื่อนแท้เงินด่วนมีสินเชื่ออะไรบ้าง

  • สินเชื่อโฉนดที่ดิน

มีวงเงินให้กู้สูงสุด 200,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเพียง 0.87% ต่อเดือน การกู้ยืมไม่ต้องมีคนมาค้ำประกัน ระยะเวลาชำระหนี้ตั้งแต่ 6 เดือนไปจนถึง 48 เดือน

  • สินเชื่อบ้านแลกเงิน

สามารถนำอสังหาริมทรัพย์ที่มีมาเปลี่ยนเป็นเงิน เช่น ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด บ้านเดี่ยว เป็นต้น อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียงเดือนละ 0.87% ต่อเดือน รู้ผลอนุมัติไวภายในครึ่งชั่วโมง และสามารถกู้ได้ทุกอาชีพ มีวงเงินให้ตั้งแต่ 5,000 – 200,000 บาท ผ่อนยาวได้ 48 เดือน

  • สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง กระบะ

วงเงินกู้ตั้งแต่ 5,000 ถึง 200,000 บาท จำนำทะเบียนรถแต่ไม่ต้องโอนเล่ม อัตราดอกเบี้ย 1.15% ต่อเดือน

  • สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์

วงเงินกู้ 1 ,000 – 200,000 บาท และไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ผ่อนได้ยาวนานสูงสุดที่ 48 เดือน อนุมัติไวภายใน 10 นาทีเท่านั้น และไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใดๆ แต่ผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีชื่อเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซด์

สำหรับความพิเศษของการกู้สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนในปี 2024 หากสมัครสินเชื่อผ่านหน้าเว็บไซต์และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับจะได้อัตราดอกเบี้ยถูกกว่าไปสมัครด้วยตัวเองที่สำนักงานสาขาอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อไทยพาณิชย์อนุมัติวงเงินสูงกว่า

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-60 ปี

บัตรอิออนผ่อนทองผ่อนของมีค่าต่างๆ พร้อมดอกเบี้ยถูกมาก

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 13% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-75 ปี