ห้าให้มันนี่ scb

ฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่แอพเงินกู้ให้เงินพร้อมใข้

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 8000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 33% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-60 ปี


ห้าให้มันนี่ได้เงินจริงไหม

ห้าให้มันนี่ scb หรือฟินนิกซ์มันนี่เป็นแอพพลิเคชั่นกู้เงินออนไลน์ถูกกฎหมายที่จะให้บริการกู้สินเชื่อผ่านแอพ โดยห้าให้มันนี่มีบริษัทมันนิกซ์เป็นผู้ดูแล ซึ่งในปี 2567 ได้ทำการเปลี่ยนชื่อใหม่จาก “ห้าให้มันนี่” เป็นชื่อ “ฟินนิกซ์” แต่หลายคนยังคงคุ้นชินกับการเรียกชื่อห้าให้มันนี่ scb อยู่ 

ในปี 2024 พบว่ามีประชาชนหลายกลุ่มที่มีความต้องการใช้เงินเพิ่มมากขึ้น เพราะเศรษฐกิจที่ไม่เอื้ออำนวยให้มีการประกอบอาชีพได้เป็นปกติเหมือนในอดีต ดังนั้นจึงมีแอพพลิเคชั่นที่ให้กู้เงินออนไลน์เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่ ก็เป็นอีกแอพหนึ่งที่สามารถให้บริการกู้ยืมเงินอย่างถูกกฎหมาย โดยผู้ที่ต้องการใช้บริการฟินนิกซ์ยืมเงิน สามารถดาวโหลดแอพพลิเคชั่นมาใช้ได้ด้วยตัวเอง โดยฟินนิกซ์มันนี่มีวงเงินให้ยืมสูงสุดถึง 100,000 บาทกันเลยทีเดียว เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีขั้นตอนสมัครอย่างไรบ้าง

ห้าให้มันนี่ scb สมัครอย่างไร

ในการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพของตัวห้าให้มันนี่ scb จะต้องดาวโหลดแอพมาใช้งานด้วยโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนและเนื่องจากตอนนี้ห้าให้ได้เปลี่ยนชื่อแล้วดังนั้นในการโหลดจะต้องกดค้นหาด้วยชื่อใหม่คือ “FINNIX” หลังจากโหลดแล้ว ก็สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ได้เลย แต่อีกข้อหนึ่งที่ทุกคนจะต้องรู้นั่นคือผู้ที่จะใช้บริการห้าให้มันนี่ scb ได้นั้นจะต้องมีบัญชีที่ผูกกับธนาคารไทยพาณิชย์หรือ SCB EASY แอพเสียก่อน

ก่อนอื่นจะต้องมีการลงทะเบียนเบอร์โทรผู้ใช้งาน โดยใส่รหัส OTP ที่ได้รับจากแอปและทำการตั้งรหัส PIN ซึ่งเป็นเสมือนพาสเวิดเข้าใช้งานในครั้งต่อ ๆ ไป กดยอมรับเงื่อนไขและรับรหัส OTP อีกครั้ง จากนั้นก็สามารถสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ได้เลย ในขั้นตอนนี้จะมีการให้กรอกข้อมูลบัตรประชาชน และข้อมูลอาชีพ การทำงาน รายได้ และข้อมูลผู้ติดต่อได้ (ซึ่งสบายใจได้เพราะไม่ใช่บุคคลค้ำประกันแน่นอน) ให้กดอนุญาตในการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว กดเชื่อมต่อแอพ SCB EASY และกดอนุญาตการเข้าถึงข้อมูลอุปกรณ์ต่างๆ และในขั้นตอนสุดท้ายทางแอพจะเป็นผู้พิจารณาวงเงินให้ยืม ในขั้นตอนนี้ผู้ยืมเงินก็สามารถเลือกยืมเงินได้ไม่เกินวงเงินที่ทางห้าให้มันนี่ scbให้มา

ห้าให้มันนี่รีวิวว่าอย่างไรบ้าง

จากการรีวิวตัวแอพห้าให้มันนี่ scbของผู้ใช้งานจริงในหน้ากดสมัครแอพห้าให้มันนี่ scbนั้นพบว่า เสียงส่วนใหญ่นั้นเป็นไปในทิศทางที่ดี ที่สามารถกู้เงินง่ายและอนุมัติรวดเร็ว ทั้งนี้ยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงจนเกินไปนัก ทำให้ผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงินสามารถใช้บริการได้อย่างสบายใจอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพเป๋าตังแอพการเงินรับเงินได้มากมาย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 15 ปีบริบูรณ์

เงินด่วนทําสัญญาผ่านเน็ตได้แบบถูกกฎหมาย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 18 ปีบริบูรณ์