สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

สินเชื่อไทยพาณิชย์อนุมัติวงเงินสูงกว่า

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-60 ปี


สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้แล้ววันนี้

ข่าวดีในปี 2567 สำหรับใครที่กำลังเดือดร้อนมีความต้องการเงินด่วนและต้องการกู้สินเชื่ออนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำด้วยช่องทางออนไลน์หรือกู้สินเชื่อผ่านแอพแบบถูกกฎหมาย ตอนนี้ทางธนาคารไทยพาณิชย์หรือ scb ปล่อยสินเชื่อ 10000 สมัครเสร็จได้เงินเลยใช้เวลาไม่ถึง3นาที ซึ่งถือว่าเป็นข่าวดีมากสำหรับผู้ที่มีแพลนที่จะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์อยู่แล้ว โดยกลุ่มลูกค้าสินเชื่อไทยพาณิชย์สามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ได้เลย ทั้งนี้สามารถลงทะเบียน ได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกันอีกด้วย 

สินเชื่อไทยพาณิชย์ตัวนี้มีชื่อว่าสินเชื่อมณีทันใจ ซึ่งจะเหมาะกับกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ โดยมีวงเงินสำหรับสินเชื่อตัวนี้อนุมัติตั้งแต่ 10,000 บาทไปจนถึง 300,000 บาท เลยทีเดียว

ขั้นตอนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 ปี 2024

สามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่กรอกรายละเอียดบนตัวแอพและกดยืนยันจากนั้นรออนุมัติรับเงินใช้ได้เลย โดยเมื่อเข้าสู่ตัวแอพ SCB EASY แล้ว ผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพจะต้องกดเลือกหัวข้อที่สมัครสินเชื่อเพื่อผู้ค้าออนไลน์ กดสมัครและกรอกรายละเอียดให้ครบทุกช่อง ในขั้นตอนสุดท้ายอย่าลืมกดส่งคำขอ เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย หลังจากนี้ก็รอให้เจ้าหน้าที่จากธนาคารติดต่อกลับซึ่งอาจจะใช้เวลาไม่นานหรือใช้เวลารอประมาณ 1 วัน (วันถัดไป) เมื่อสินเชื่อที่ขอผ่านการอนุมัติ ท่านจะได้รับเงินโอนเข้าสู่บัญชีโดยตรง และจะได้รับข้อความแจ้งให้ทราบถึงรายละเอียดของสินเชื่อ เช่น ประเภทสินเชื่อที่ได้สมัคร วงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ค่าธรรมเนียม และระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืน แต่หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพก็สามารถติดต่อได้โดยตรงที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา หรือจะโทรติดต่อ Call Center ที่หมายเลข 02 722 2222 ก็ได้เช่นกัน

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล

ในการยื่นสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ หลายคนยังมีข้อสงสัยว่าจะใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงจะทราบผลว่าสินเชื่อได้รับการอนุมัติหรือไม่ สำหรับในส่วนนี้อยากให้ผู้ที่มีคุณสมบัติครบ ตรงตามคุณสมบัติที่ตัวสินเชื่อได้กำหนดไว้สบายใจได้เลยว่าระยะเวลาที่ใช้ในการอนุมัติสินเชื่อนั้นไม่นานเกินรอ ซึ่งทางไทยพาณิชย์เคลมว่าสามารถทราบผลอนุมัติได้ภายใน 3 นาทีเท่านั้น ดังนั้นหากใครยังไม่ได้รับข้อความแจ้งผลการอนุมัติหรือใช้ระยะเวลารอนานเกินไปจากนี้มากก็อาจจะเป็นเพราะว่าคุณกู้เงินไม่ผ่าน ซึ่งอาจจะเกิดจากหลายสาเหตุ อย่างไรก็ตามในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อนั้นจะต้องดูจากเงื่อนไขหลายอย่างของผู้สมัครว่าตรงตามคุณสมบัติที่ทางธนาคารได้กำหนดไว้หรือไม่ และนอกจากนี้ในการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพนั้น บางครั้งเงื่อนไขในการพิจารณาอนุมัติก็ขึ้นกับประวัติการกู้เงินเก่าๆ ที่ทางผู้กู้มีอยู่ด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินกู้ด่วนรายเดือนรับเงินทันทีใน 10 นาที

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 10000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 30% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-70 ปี

เฮงลิสซิ่งให้ยืมเงินด่วนได้จริง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-65 ปี