สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob ฟรีค่ารายฟรีพร้อมบริการเงินด่วนออนไลน์

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-60 ปี


สินเชื่อ UOB เติมเต็มทุกสิ่งที่คุณต้องการ

ด้วยสภาวะเศรษฐกิจของประเทศไทยค่อนข้างที่ซบเซา จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ส่งผลให้หลาย ๆ คนนั้นต้องประสบกับปัญหาทางการเงินขาดสภาพคล่อง จนเป็นสาเหตุให้หลายคนต้องมองหาแหล่งเงินกู้ เพื่อมาจัดการกับปัญหา และภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่มีให้หมดไป ซึ่งการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับสถาบันการเงิน เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมสูงมาก ๆ เลยทีเดียว และสำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อดี ๆ เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของคุณให้เป็นจริง ในวันนี้เรามีสินเชื่อ UOB i Cash สินเชื่อบุคคล UOB 2567 วงเงินสูง อนุมัติง่าย รับเงินได้ภายใน 3 วัน ตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีเงินด่วนพร้อมใช้ได้อย่างทันใจในทุกสถานการณ์ ทุกคงอยากจะทราบกันแล้วว่า UOB iCash นี้มีความน่าสนใจอย่างไร ดังนั้น เราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่อ UOB พร้อม ๆ กันได้เลย

เงินก้อนพร้อมใช้ สำรองจ่ายได้ทุกสถานการณ์

ต้องยอมรับว่าในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิดนี้ ส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของเราทุกคนเป็นอย่างมาก หลายคนต้องเจอกับปัญหาเงินไม่พอขาดมือไม่พอใช้ เนื่องจากค่าครองชีพสูงขึ้น สวนทางกับรายได้ที่ลดลง ทำให้ค่าใช้จ่ายในแต่ละวันที่ต้องแบกรับเพิ่มขึ้นไปด้วย และเพื่อเป็นทางออกให้กับทุกคนที่ต้องการเงินด่วน ในวันนี้เรามีสินเชื่อ UOB i-Cash 2024 มาแนะนำให้กับคุณ

สินเชื่อบุคคล UOB i-Cash เป็นสินเชื่อที่มีวงเงินสูง อนุมัติรวดเร็วทันใจ รับเงินได้ภายใน 3 วัน เพื่อให้คุณได้เงินสำรองพร้อมใช้ในทุกสถานการณ์ แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ผ่อนสบาย ๆ เดือนละเท่า ๆ กัน การใช้จ่ายได้อย่างอิสระ เปลี่ยนใจได้ ถ้าหากไม่ต้องการใช้เงินแล้ว สามารถยกเลิกสินเชื่อยูโอบีนี้ได้ โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม

รายละเอียดของ ยูโอบี ไอ แคช

  • วงเงินสูงสุด 1,500,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี
  • ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 5 ปี
  • ไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้

อนุมัติทันใจ ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว

ในยุคเศรษฐกิจข้าวยากหมากแพงแบบนี้ บรรดามนุษย์เงินเดือนคงได้รับความเดือดร้อนกันไปไม่มากกว่าน้อย ด้วยรายได้ที่มีอยู่อย่างจำกัด แต่ภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่ต้องแบกรับกลับเพิ่มสูงขึ้น ทำให้หลาย ๆ คนต้องมองหาแหล่งเงินกู้เพื่อมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเอง ซึ่งสินเชื่อ UOB i-Cash ของธนาคารยูโอบี เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันกับสินเชื่อ บ้าน UOB pantip เลยทีเดียว

UOB i-Cash สินเชื่อธนาคารยูโอบีที่ปล่อยวงเงินกู้สูง อนุมัติเงินก้อนให้คุณนำไปใช้จ่ายได้ตามใจ อิสระทางการเงินที่คุณเลือกได้เอง สมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน อนุมัติไว รับเงินทันใจใน 3 วัน ผ่อนสบาย จ่ายเท่ากันทุก ๆ เดือน

คุณสมบัติ

  • มีสัญชาติไทย
  • อายุตั้งแต่ 20 ปี ขึ้นไป เมื่อรวมกับระยะเวลาในการกู้จะต้องไม่เกิน 60 ปี 

สำหรับพนักงานประจำ

  • มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป
  • มีอายุการทำงานในปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 ปี

สำหรับเจ้าของกิจการ

  • มีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาท ขึ้นไป
  • ประกอบธุรกิจ หรือกิจการในปัจจุบันไม่น้อยกว่า 3 ปี

เงินก้อนอนุมัติง่าย สินเชื่อ UOB อนุมัติกี่วัน?

เราทุกคนต่างก็มีความฝัน และความต้องการที่อยากจะมันให้สำเร็จ แต่การที่จะสานฝันให้เป็นจริงได้ จำเป็นที่จะต้องมีเงินทุน ซึ่งสินเชื่อ UOB i-Cash เป็นหนึ่งในโครงการสินเชื่อ UOB ไม่ดูภาระหนี้ จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ และมีเงินก้อนที่สำรองไว้พร้อมสำหรับการใช้จ่ายในทุกสถานการณ์

สินเชื่อบุคคล UOB i-Cash ทางเลือกที่พร้อมจะเคียงข้างคุณ เพื่อเติมเต็มทุกคุณค่าให้กับชีวิต ด้วยวงเงินที่สูงถึง 1.5 ล้านบาท ไม่ว่าจะกู้น้อย หรือกู้มาก ยูโอบีอนุมัติไวทันใจ ได้เงินภายใน 3 วัน สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกัน เงินเดือน 15,000 บาทก็กู้ได้แล้ว ผ่อนได้แบบสบายใจ ด้วยดอกเบี้ยลดต้นลดดอก จ่ายยอกที่เท่ากันในทุก ๆ เดือน

นอกจากนี้ ถ้าหากว่าคุณเปลี่ยนใจไม่ต้องการที่จะกู้สินเชื่อต่อแล้ว คุณสามารถยกเลิกสัญญาได้ภายใน 7 วัน หลังการได้รับการอนุมัติสินเชื่อ โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการยกเลิกเลยแม้แต่บาทเดียว

ตัวช่วยที่ทำให้คุณมีเงินสำรองที่พร้อมใช้จ่ายในทุกสถานการณ์ สินเชื่อ UOB i-Cash เงินก้อนอนุมัติง่าย รับเงินได้ภายใน 3 วัน สมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้หลักประกัน ผ่อนชำระด้วยยอดที่เท่า ๆ กันทุกเดือน และสำหรับใครที่ต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ UOB หรือสอบถามข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ i-Cash Hotline 1420

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เมืองไทยลิสซิ่งบริการเงินกู้อนุมัติไว

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 12000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-60 ปี

กู้เงิน 50000 รับเงินก้อนไว้ลงทุนธุรกิจมากมาย

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 10000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 26% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20 ปีบริบูรณ์