ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเพื่อลงทุนสร้างกำไร

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 30000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 19% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-65 ปี


ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย 2567

หลายคนมีความฝันที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดร้านค้าเล็ก ๆ หรือเป็นธุรกิจใหญ่โต ต่างก็เป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกภูมิใจได้ทั้งนั้น แต่ชีวิตจริงไม่เหมือนกับในความฝัน การทำธุรกิจนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย มีอุปสรรคมากมายที่รอเราอยู่ข้างหน้า โดยเฉพาะเงินทุน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ความฝันของเราเป็นจริงได้ เพราะถ้าหากว่าเราไม่มีเงินทุนแล้วล่ะก็ ความฝันที่อยากจะทำธุรกิจก็คงต้องหยุกชะงัก หรือเป็นอันต้องล้มเลิกไป ในบทความนี้เรามีสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567 ที่น่าสนใจ มาแนะนำให้กับคนที่กำลังมองหาเงินลงทุนทำธุรกิจ ซึ่งสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าไทยเครดิตดอกเบี้ยถูกที่เราได้นำมาแนะนำในวันนี้ ก็คือ “สินเชื่อนาโน และไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย” จากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ตัวช่วยที่จะทำให้พ่อค้า และแม่ค้าสามารถเข้าถึงแหล่เงินทุนในระบบได้อย่างอย่างปลอดภัย และทั่วถึง ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบอีกต่อไป

ต้องการเงินทุนเพื่อค้าขาย สินเชื่อไทยเครดิต 2024 ช่วยคุณได้

การแพร่ระบาดของโควิด-19 ไม่เพียงแต่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตองผู้คนทั่วโลก แต่ยังสร้างความเสียหายต่อระบบเศรษฐกิจไม่แพ้กัน ธุรกิจรายย่อย และร้านค้ามากมาย ต้องขาดรายได้ ทำให้ไม่มีเงินทุนหมุนเวียนภายในธุรกิจที่เพียงพอ ซึ่งธนาคารไทยเครดิต เข้าใจผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการเข้าถึงเงินทุนเป็นอย่างดี จึงได้เสนอสินเชื่อของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย “สินเชื่อนาโน และไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย” สินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าที่สมัครง่าย ผ่อนสบาย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน ช่วยให้พ่อค้า และแม่ค้าทุกคนสามารถเข้าถึงเงินทุน เพื่อต่อยอดให้ธุรกิจเติบโต

รายละเอียดของสินเชื่อนาโน และไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย

  • เป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ไม่ระยะเวลาครบกำหนด ทบทวนวงเงิน และต่ออายุสัญญาปีต่อปี
  • วงเงินสูงสุด 200,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี
  • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันในการกู้

สินเชื่อนาโน และไมโครเครดิต เงินทุนเพื่อขยับขยายธุรกิจให้เติบโต

สินเชื่อนาโน และไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายที่มีวงเงินแบบหมุนเวียน มีการทบทวนวงเงิน และต่ออายุสัญญาเป็นปีต่อปี โดยแบ่งออกเป็น สินเชื่อนาโนเครดิต และสินเชื่อไมโครเครดิต ซึ่งมีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

สินเชื่อนาโนเครดิต และสินเชื่อไมโครเครดิต เป็นสินเชื่อไมโครไฟแนนซ์สำหรับคนที่ต้องการเงินทุนในการเริ่มต้นทำธุรกิจ หรือต่อยอดธุรกิจให้เติบโต เป็นสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการรายย่อยที่มีเอกสาร หรือหลักฐานทางการเงินที่ไม่เพียงพอ ให้สามารถสมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย เพื่อนำไปเป็นเงินทุนในการประกอบอาชีพได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน

สินเชื่อนาโนเครดิต เพื่อธุรกิจรายย่อย

  • วงเงินสูงสุด 100,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ย 33% ต่อปี

สินเชื่อไมโครเครดิต เพื่อธุรกิจรายย่อย

  • วงเงินสูงสุด 200,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายไทยเครดิตกี่วันอนุมัติ 2567

ในการเริ่มต้นทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นแบบร้านค้า หรือร้านค้าออนไลน์ สิ่งสำคัญที่จะช่วยให้สามารถขยับขยายให้สามารถเติบโตได้ ก็คือ เงินทุน ในวันนี้เราจึงมาแนะนำ “สินเชื่อนาโน และไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย” สินเชื่อแม่ค้าแผงลอย และสินเชื่อแม่ค้าออนไลน์ จากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการรายย่อยได้มีเงินทุนไปต่อยอด และขยายธุรกิจให้เติบโต เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะทราบกันแล้วว่าสินเชื่อไทยเครดิตกี่วันอนุมัติ 2567  ดังนั้น เราไปดูคำตอบพร้อม ๆ กันเลย

สำหรับสิ่งที่หลาย ๆ คนสงสัยว่าสินเชื่อไทยเครดิตกี่วันอนุมัติ 2567 หรือสินเชื่อไทยเครดิตกี่วันอนุมัติโอนเงิน ทั้งนี้ ในการพิจารณาเพื่ออนุมัติสินเชื่อทางธนาคารจะใช้เวลา 3-5 ทำการ หลังจากที่ได้รับเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วนแล้ว เมื่อสินเชื่อผ่านการอนุมัติเจ้าหน้าที่สาขาจะทำการโทรติดต่อกลับไปเพื่อแจ้งให้ทราบ และเมื่อยืนยันการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารจะโอนเงินเข้าบัญชีให้กับคุณภายใน 1-2 วันทำการ จากนั้นคุณก็สามารถเบิกถอนเงินออกมาใช้ตามความต้องการได้เลยทันที

พ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ประกอบการรายย่อยคนใดที่สนใจจะสมัคร สินเชื่อนาโน และไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่สาขาของธนาคารได้โดยตรง หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่เบอร์ 02 697 5454 หรือถ้าหากว่าใครที่ต้องการค้นหาว่าธนาคารไทยเครดิตมีสาขาที่ไหนบ้าง สามารถค้นหาสาขาของธนาคารได้เลยที่เว็บไซต์ www.tcrbank.com

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เฮงลิสซิ่งให้ยืมเงินด่วนได้จริง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-65 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำคุ้มค่าที่สุดปีนี้

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 9000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 18% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-70 ปี