สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจให้เงินด่วนเงินกู้ไม่ต้องรอนาน

รายได้ต่อเดือน

เฉพาะลูกค้า SCB

ร้อยละ

สูงสุด 12% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-60 ปี


สินเชื่อมณีทันใจ เงินทุนเพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้กับธุรกิจ

  ความซบเซาของเศรษฐกิจที่เป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ผู้ประกอบการ และพ่อค้า แม่ค้า มากมาย ต้องประสบกับปัญหาการขาดสภาพคล่อง ไม่มีเงินทุนที่เพียงพอต่อหมุนเวียนภายในกิจการ เนื่องจากรายได้น้อยที่น้อยลง สวนทางกับภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องแบกรับ ซึ่งสถาบันการเงินต่าง ๆ มองเห็นถึงปัญหาในจุดนี้ และได้ออกมาตรการเพื่อช่วยเหลือ โดยในวันนี้เรามาพูดถึงแม่มณีทันใจให้กู้เงิน 5 หมื่น สินเชื่อไทยพาณิชย์ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้กับบรรดาพ่อค้า แม่ค้า และผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ เสริมสภาพคล่องให้มีเงินทุนเพื่อหมุนเวียนใช้จ่ายในกิจการ และสามารถประกอบธุรกิจในสภาวะที่เศรษฐกิจตกตะกอนแบบนี้ได้อย่างราบลื่น ไม่ขัดสน ถ้าหากว่าคุณอยากรู้ว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์มีความน่าสนใจอย่างไร เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูรายละเอียดในการสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจกันเลย

มณีทันใจ เพิ่มขีดความสามารถในการเข้าถึงเงินทุนให้กับร้านค้าออนไลน์

จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้หลายธุรกิจต้องประสบกับปัญหาทางเงิน ด้วยรายได้ที่น้อยลง ทำให้ธุรกิจขาดสภาพคล่อง ไม่มีเงินทุนที่เพียงพอต่อการหมุนเวียนใช้จ่ายในธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการคนใดที่กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อกู้เงินทุนสักก้อน เราขอแนะนำสินเชื่อมณีทันใจ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ที่จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับธุรกิจของคุณ

สมัครสินเชื่อมณีทันใจ เกิดขึ้นจากการร่วมมือกันระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์ และบริษัท แอลเอ็นดับเบิ้ลยูช็อป จำกัด (LnwShop) หรือ เทพช็อป ผู้ให้บริการร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อมต่อทุกช่องทางในการขายที่หลากหลายแบบครบวงจร ได้ร่วมกันจัดทำ “สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ” ขึ้นมา เพื่อเป็นการสนับสนุนเงินทุนในการประกอบธุรกิจ ลดข้อจำกัดต่าง ๆ ในการเข้าถึงแหล่งเงินกู้ให้กับสำหรับร้านค้าออนไลน์บนเทพช็อป (LnwShop) โดยสามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY มีวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 300,000 บาท และผ่อนชำระคืนได้นานถึง 3 ปี เฉลี่ยเพียงแค่หมื่นละ  350 บาทต่อเดือนเท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มค่ากว่าสินเชื่อนอกระบบแน่นอน

เพิ่มสภาพคล่องให้กับร้านค้าออนไลน์ ขยายธุรกิจให้เติบโต

เพื่อให้ผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์ สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างราบลื่น ไม่มีสะดุด ในท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจจากพิษการแพร่ระบาดของโควิดในปี 2023 นี้ เรามีสินเชื่อไทยพาณิชย์ ที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจมาแนะนำให้กับคุณ

สินเชื่อแม่มณีทันใจ เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ที่ออกแบบมาเพื่อพ่อค้า และแม่ค้าออนไลน์ ให้สามารถเข้าแหล่งเงินกู้ เพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ให้มีเงินหมุนเวียนในธุรกิจ สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY ไม่ต้องเตรียมเอกสาร หรือหลักประกันใด ๆ ให้วุ่นวาย ผ่อนด้วยอัตราแบบลดต้นลดดอกได้แบบสบาย ๆ นานถึง 3 ปี เลยทีเดียว

  • วงเงินสูงสุด 300,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ย MRR + 9.0% ต่อปี (14.995% ต่อปี)
  • ผ่อนชำระนานสูงสุด 36 เดือน
  • ไม่ใช้หลักประกัน

สินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ?

สินเชื่อแม่มณีทันใจ Pantip มีการพูดถึงเป็นจำนวนมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ทางไทยพาณิชย์ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจในการจัดทำแคมเปญสินเชื่อไทยพาณิชย์ต่าง ๆ มากมาย เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการเข้าถึงเงินให้กับผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ โดยล่าสุดในปี 2566 นี้ ทางธนาคารได้จับมือร่วมมือกับ LnwShop หรือ เทพช็อป ในการปล่อย “สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ” เพื่อช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการประกอบธุรกิจให้กับร้านค้าออนไลน์ใน LnwShop โดยธนาคารได้มีการกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการขอกู้สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ไว้ดังนี้

คุณสมบัติ

  • ผู้มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และเมื่อรวมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระต้องไม่เกิน 65 ปี
  • เป็นร้านค้าที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับ LnwShop มาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
  • มีรายการเดินบัญชีผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ ขั้นต่ำ 25,000 บาทต่อเดือน ต่อเนื่องติดต่อกัน 3 เดือนขึ้นไป

สำหรับขั้นตอนในการสมัครกู้เงินในระบบผ่านสินเชื่อก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่เข้าไปลงทะเบียนขอสินเชื่อในระบบจัดการร้านค้า LnwShop ได้ที่ www.lnwshop.com  ทำการยืนยันการขอสินเชื่อผ่านทาง SCB EASY รอการแจ้งผลทาง SCB LINE Connect และ SCB EASY ซึ่งธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาภายใน 5 วันทำการ หลังจากที่ได้รับข้อมูลต่าง ๆ จากบริษัทครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว จากนั้นเมื่อสินเชื่อได้รับการอนุมัติแล้ว คุณก็สามารถรอรับเงินโอนเข้าบัญชี และนำไปหมุนเวียน เพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจได้อย่างที่ต้องการเลย

สินเชื่อมณีทันใจ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจออนไลน์ได้อย่างราบลื่น และคล่องตัว สำหรับใครที่สนใจจะสมัครสินเชื่อนี้ สามารถสมัครด้วยตัวเองได้เลยทาง SCB EASY ไม่ต้องมีเอกสารและไม่ต้องใช้หลักค้ำประกัน วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย สามารถขอกู้ได้ตั้งวันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 เฉพาะร้านค้าในเทพช็อปที่เปิดบัญชีกับไทยพาณิชย์เท่านั้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรอิออนผ่อนทองผ่อนของมีค่าต่างๆ พร้อมดอกเบี้ยถูกมาก

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 13% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-75 ปี

ยืมเงินทรูเพื่อลูกค้าทรูมูฟสมัครง่าย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

เฉพาะลูกค้าทรู