สินเชื่อเจมันนี่

สินเชื่อเจมันนี่ให้เงินด่วนกู้เงินง่ายอนุมัติภายในวันเดียว

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-55 ปี


สินเชื่อเจมันนี่ เงินก้อนอนุมัติง่าย ใช้จ่ายได้ทุกสถานการณ์

เมื่อเราต้องเจอกับปัญหาเงินขาดมือ ไม่พอใช้จ่าย การหากู้เงินเพื่อมาสำรองไว้ใช่จ่าย คงจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากในอดีต กว่าจะเตรียมเอกสาร เดินทางไปสถาบันการเงิน รอผลการอนุมัติ รวม ๆกันแล้วใช้เวลาค่อนข้างนาน ซึ่งบางที่คำขอกู้สินเชื่อที่ยื่นไปก็ใช่ว่าจะผ่านทุกคน แต่ในปัจจุบันไม่ใช่แบบนั้น ต้องขอบคุณความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทางการเงินในปี 2024 ที่ช่วยให้การทำธุรกรรมต่าง ๆ นั้นสะดวก รวดเร็ว และง่ายดายมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้เพื่อมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินอยู่ล่ะก็ ในวันนี้เรามีสินเชื่อเจมันนี่มาแนะนำให้กับคุณ ทุกคนคงอยากจะรู้กันแล้วว่าสินเชื่อเจมันนี่ไม่เช็คภาระหนี้ ( ซึ่งไม่ใช่บัตรกดเงินสดเอมันนี่ ระวังเข้าใจผิดเพราะต่างกับเพียง J กับ A เท่านั้น )มีความน่าสนใจอย่างไร หรือสมัครเจมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง เราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ในการสมัครสินเชื่อเจมันนี่กันเลย

สินเชื่อเจมันนี่ เงินสำรองพร้อมใช้ เบิกถอนได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

เศรษฐกิจที่ซบเซาแบบนี้ คงทำให้หลายคนประสบกับปัญหาเงินทองไม่พอใช้ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะในทุกวันนี้เราสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ดี ๆ ได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีสินเชื่อที่น่าสนใจอยู่มากมาย และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะตัดสินใจกู้เงินที่ไหนดี เราขอแนะนำแอพเจมันนี่ เงินก้อนพร้อมใช้ผ่านบัตรกดเงินสดออนไลน์ที่คุณสามารถเบิกถอนออกมาได้จ่ายได้ความตามต้องการ

J Money สินเชื่อส่วนบุคคลของเจ ฟินเทค หนึ่งในธุรกิจที่อยู่ในเครื่องของเจมาร์ท (JAYMART) เงินก้อนอเนกประสงค์พร้อมใช้ ที่จะโอนเงินเข้าบัญชีให้กับคุณในทันทีที่สินเชื่ออนุมัติผ่าน เบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ วงเงินไม่พอ สามารถขอเพิ่มได้ เจมันนี่เพิ่มวงเงินให้ ช่วยให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว

รายละเอียดของเจมันนี่

 • วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เริ่มต้นที่ 18% ต่อปี
 • ผ่อนชำระเงินคืนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน
 • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน

เจมันนี่เช็คบูโรไหม สมัครเจมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง ?

สมัครสินเชื่อเจมันนี่ออนไลน์ เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์กู้เงินด่วนได้จริงที่ไม่จำกัดขอบเขตในการใช้จ่าย เงินก้อนสำรองพร้อมใช้ ใช้จ่ายได้ทุกสถานการณ์ ตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินของผู้คนในปัจจุบันได้อย่างลงตัว สมัครง่าย อนุมัติรู้ผลภายใน 7 วัน ผ่อนชำระด้วยยอดเงินที่เท่า ๆ กัน ได้นานถึง 5 ปี ไม่ต้องใช้หลักประกัน ไม่เช็คภาระหนี้สิน เหมาะสำหรับคนที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป เป็นสินเชื่อที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งทุกคงอยากจะทราบกันแล้วในการสมัครเจมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

เอกสารในการสมัครสินเชื่อเจมันนี่

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้  
 • สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร 

สินเชื่อเจมันนี่ 2567 สมัครง่าย รู้ผลได้ภายใน 7 วัน

สินเชื่อเจมันนี่ สินเชื่อเงินก้อนที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติที่สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ผ่อนชำระเป็นงวดรายเดือนที่จ่ายเท่ากันในทุก ๆ งวด ได้นานถึง 60 เดือน อนุมัติสินเชื่อรวดเร็วทันใจ รู้ผลภายใน 7 วันคำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ช่วยให้คุณสามารถวางแผนจัดการเงินได้ง่ายขึ้น สมัครสินเชื่อเจมันนี่ได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกัน เงินโอนเข้าบัญชีทันทีที่อนุมัติไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้ เบิกถอนเงินสดออกไปใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ

สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรเจมันนี่ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน หรือเพื่อสำรองเงินไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน หรือจะด้วยวัตถุประสงค์ใดก็ตาม เราไปดูกันดีกว่าว่าสินเชื่อเจมันนี่สมัครได้ที่ไหนบ้าง ?

สมัครออนไลน์

 • แอปพลิเคชัน J money
 • เว็บไซต์ https://apply.jmoney.co.th/register/

         สมัครด้วยตัวเอ

 • ตัวแทนรับสมัครสินเชื่อ เจ ฟินเทค ณ บูธรับสมัครสินเชื่อเจ มันนี่
 • ร้านเจมาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศ
 • ร้านซิงเกอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

สินเชื่อเจมันนี่ สินเชื่อบุคคลที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน โอนเงินเข้าบัญชีทันที่ที่สินเชื่ออนุมัติ เบิกถอนเงินสดออกไปใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ ไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้ เป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงินที่ดี ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสบานใจ มีเงินสำรองพร้อมใช้จ่ายในทุกสถานการณ์

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เพื่อนแท้เงินด่วนยืมเงินง่ายอนุมัติทันที

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 0.87% ต่อเดือน

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 18 ปีบริบูรณ์

เงินด่วนไทยพาณิชย์ผ่านสินเชื่อ SCB วันนี้

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 10000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-75 ปี