สินเชื่อเจมันนี่

สินเชื่อเจมันนี่ให้เงินด่วนกู้เงินง่ายอนุมัติภายในวันเดียว

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 15000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-55 ปี


สินเชื่อเจมันนี่ เงินก้อนอนุมัติง่าย ใช้จ่ายได้ทุกสถานการณ์

เมื่อเราต้องเจอกับปัญหาเงินขาดมือ ไม่พอใช้จ่าย การหากู้เงินเพื่อมาสำรองไว้ใช่จ่าย คงจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากในอดีต กว่าจะเตรียมเอกสาร เดินทางไปสถาบันการเงิน รอผลการอนุมัติ รวม ๆกันแล้วใช้เวลาค่อนข้างนาน ซึ่งบางที่คำขอกู้สินเชื่อที่ยื่นไปก็ใช่ว่าจะผ่านทุกคน แต่ในปัจจุบันไม่ใช่แบบนั้น ต้องขอบคุณความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทางการเงินในปี 2022 ที่ช่วยให้การทำธุรกรรมต่าง ๆ นั้นสะดวก รวดเร็ว และง่ายดายมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้เพื่อมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินอยู่ล่ะก็ ในวันนี้เรามีสินเชื่อเจมันนี่มาแนะนำให้กับคุณ ทุกคนคงอยากจะรู้กันแล้วว่าสินเชื่อเจมันนี่ไม่เช็คภาระหนี้ ( ซึ่งไม่ใช่บัตรกดเงินสดเอมันนี่ ระวังเข้าใจผิดเพราะต่างกับเพียง J กับ A เท่านั้น )มีความน่าสนใจอย่างไร หรือสมัครเจมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง เราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ในการสมัครสินเชื่อเจมันนี่กันเลย

สินเชื่อเจมันนี่ เงินสำรองพร้อมใช้ เบิกถอนได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

เศรษฐกิจที่ซบเซาแบบนี้ คงทำให้หลายคนประสบกับปัญหาเงินทองไม่พอใช้ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะในทุกวันนี้เราสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ดี ๆ ได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีสินเชื่อที่น่าสนใจอยู่มากมาย และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะตัดสินใจกู้เงินที่ไหนดี เราขอแนะนำแอพเจมันนี่ เงินก้อนพร้อมใช้ผ่านบัตรกดเงินสดออนไลน์ที่คุณสามารถเบิกถอนออกมาได้จ่ายได้ความตามต้องการ

J Money สินเชื่อส่วนบุคคลของเจ ฟินเทค หนึ่งในธุรกิจที่อยู่ในเครื่องของเจมาร์ท (JAYMART) เงินก้อนอเนกประสงค์พร้อมใช้ ที่จะโอนเงินเข้าบัญชีให้กับคุณในทันทีที่สินเชื่ออนุมัติผ่าน เบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ วงเงินไม่พอ สามารถขอเพิ่มได้ เจมันนี่เพิ่มวงเงินให้ ช่วยให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว

รายละเอียดของเจมันนี่

 • วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เริ่มต้นที่ 18% ต่อปี
 • ผ่อนชำระเงินคืนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน
 • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน

เจมันนี่เช็คบูโรไหม สมัครเจมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง ?

สมัครสินเชื่อเจมันนี่ออนไลน์ เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์กู้เงินด่วนได้จริงที่ไม่จำกัดขอบเขตในการใช้จ่าย เงินก้อนสำรองพร้อมใช้ ใช้จ่ายได้ทุกสถานการณ์ ตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินของผู้คนในปัจจุบันได้อย่างลงตัว สมัครง่าย อนุมัติรู้ผลภายใน 7 วัน ผ่อนชำระด้วยยอดเงินที่เท่า ๆ กัน ได้นานถึง 5 ปี ไม่ต้องใช้หลักประกัน ไม่เช็คภาระหนี้สิน เหมาะสำหรับคนที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป เป็นสินเชื่อที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งทุกคงอยากจะทราบกันแล้วในการสมัครเจมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

เอกสารในการสมัครสินเชื่อเจมันนี่

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้  
 • สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร 

สินเชื่อเจมันนี่ 2565 สมัครง่าย รู้ผลได้ภายใน 7 วัน

สินเชื่อเจมันนี่ สินเชื่อเงินก้อนที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติที่สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ผ่อนชำระเป็นงวดรายเดือนที่จ่ายเท่ากันในทุก ๆ งวด ได้นานถึง 60 เดือน อนุมัติสินเชื่อรวดเร็วทันใจ รู้ผลภายใน 7 วันคำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ช่วยให้คุณสามารถวางแผนจัดการเงินได้ง่ายขึ้น สมัครสินเชื่อเจมันนี่ได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกัน เงินโอนเข้าบัญชีทันทีที่อนุมัติไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้ เบิกถอนเงินสดออกไปใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ

สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรเจมันนี่ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน หรือเพื่อสำรองเงินไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน หรือจะด้วยวัตถุประสงค์ใดก็ตาม เราไปดูกันดีกว่าว่าสินเชื่อเจมันนี่สมัครได้ที่ไหนบ้าง ?

สมัครออนไลน์

 • แอปพลิเคชัน J money
 • เว็บไซต์ https://apply.jmoney.co.th/register/

         สมัครด้วยตัวเอ

 • ตัวแทนรับสมัครสินเชื่อ เจ ฟินเทค ณ บูธรับสมัครสินเชื่อเจ มันนี่
 • ร้านเจมาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศ
 • ร้านซิงเกอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

สินเชื่อเจมันนี่ สินเชื่อบุคคลที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน โอนเงินเข้าบัญชีทันที่ที่สินเชื่ออนุมัติ เบิกถอนเงินสดออกไปใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ ไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้ เป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงินที่ดี ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสบานใจ มีเงินสำรองพร้อมใช้จ่ายในทุกสถานการณ์

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพเป๋าตังแอพการเงินรับเงินได้มากมาย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 15 ปีบริบูรณ์

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7000 วงเงินสูงและเงินเดือนต่ำก็กู้ได้

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 7000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 28% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-60 ปี