สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2567

สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 (อัพเดทล่าสุด)

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 30000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 0.35% ต่อเดือน

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20 ปีบริบูรณ์


สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับทุกคน

  การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ในตอนนี้ ส่งผลให้คนไทยเกิดความวิตกกังวลเป็นอย่างมาก กลัวว่าตัวเองจะติดเชื้อ กังวลเรื่องรายได้ที่ไม่เพียงพอต่อภาระค่าใช้จ่าย และไหนจะผลกระทบที่จะเกิดขึ้นต่อเศรษฐกิจ และสังคมอีก ซึ่งในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมารัฐบาลได้ออกมาตรการช่วยเหลือต่าง ๆ มากมาย และในส่วนของภาคการเงิน ทางกระทรวงการคลัง และสถาบันการเงินเองก็ได้มีมาตรการเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ ในโครงการสินเชื่อไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 เพื่อยกระดับคุณภาพใช้ชีวิต ให้ทุกคนได้มีเงินที่เพียงพอต่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และเป็นเงินทุนในการประกอบอาชีพ โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำ สินเชื่อที่ได้รับความสนใจ และถูกพูดถึงเป็นอย่างมากใน Pantip อย่างสินเชื่อออมสิน 50000 ไม่มีคนค้ำ 2567 ส่วนจะมีรายละเอียด หรือเงื่อนไขอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50,000 ปี 64 แหล่งเงินทุนที่ทุกคนเข้าถึงได้

ต้องยอมรับเลยว่าการแพร่ระบาดของโควิด เป็นพิษร้ายที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ หลายคนตกงาน รายได้ลดลง ธุรกิจ และร้านค้า ทยอยปิดตัวไปตาม ๆ กัน ด้วยเหตุนี้ ธนาคารออมสินจึงได้เปิดให้มีการใช้บริการสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 สินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสิน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากสถานการณ์โรคระบาดดังกล่าว และเป็นการเปิดโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนให้กับคนไทยทุกคน โดยสินเชื่อเสริมพลังฐานราก มีรายละเอียดของสินเชื่อ ดังต่อไปนี้

  • วงเงินสูงสุดรายละไม่เกิน 50,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 0.35% ต่อเดือน
  • ผ่อนชำระนานเงินคืนได้นานสูงสุด 3 ปี
  • ปลอดชำระหนี้ (เงินต้น และดอกเบี้ย) ใน 6 งวดแรก
  • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันในการกู้

สินเชื่อรากฐานออมสิน เป็นสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 ปล่อยกู้เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต และเพิ่มขีดความสามารถในการเข้าถึงเงินทุนที่มากขึ้นให้กับคนไทย ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการรายย่อย พ่อค้า แม่ค้า ผู้มีรายได้ประจำ และผู้ประกอบอาชีพอิสระ สามารถสมัครสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชัน MyMo ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิ.ย. 64 หรือจนกว่าวงเงินสินเชื่อจะหมด

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10,000 ปี 64 เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นในชีวิต

สภาวะเศรษฐกิจของประเทศไทยในตอนนี้ ดูเหมือนจะซบเซาเป็นอย่างมาก เมื่อเศรษฐกิจไม่ดี การจ้างงานลดลง รายได้ หรือผลตอบแทนก็ลดน้อยลงไปด้วย สร้างความลำบากให้กับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระไม่น้อยเลยทีเดียว เพื่อเป็นการตอบรับต่อนโนบายของรัฐบาลในการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน ธนาคารออมสินจึงได้เปิดให้ลงทะเบียนสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 หรือ “สินเชื่อฉุกเฉิน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับผู้มีอาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19” โดยมีรายละเอียดของสินเชื่อฉุกเฉิน ดังนี้

  • วงเงินสูงสุดรายละไม่เกิน 10,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 0.10% ต่อเดือน ซึ่งนับเป็นสินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยต่ํา
  • ผ่อนชำระนานเงินคืนได้นานสุด 2 ปี
  • ปลอดชำระหนี้ (เงินต้น และดอกเบี้ย) ใน 6 งวดแรก
  • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันในการกู้

สินเชื่อฉุกเฉิน เป็นสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 ปล่อยกู้เพื่อค่าใช้จ่ายที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ที่มีรายได้ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน โดยเปิดให้สมัครสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 ทางแอปพลิเคชัน MyMo ซึ่งล่าสุดนี้ทางออมสินได้ขยายระยะเวลาการขอสินเชื่อออกไป จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567 หรือจนกว่าวงเงินจะเต็ม เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจาดการแพร่ระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่นั่นเอง

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 20,000 บาท ปรับเกณฑ์ฐานรากใหม่ ให้คนที่ไม่มีหนี้เสีย

โครงการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ได้จริงดอกเบี้ยต่ำของธนาคารออมสิน ได้รับความสนใจ และมีผู้ยื่นขอกู้เป็นจำนวนมาก โดยก่อนหน้านี้ทางออมสินได้มีการปิดปรับรับการลงทะเบียน เพื่อทำการแก้ไข ปรับปรุงระบบให้ดีขึ้น ซึ่งความคืบหน้าล่าสุดของสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 ทางธนาคารออมสินได้มีการปรับหลักเกณฑ์ใหม่ ให้ผู้กู้เดิมที่เคยกู้สินเชื่อฉุกเฉิน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับผู้มีอาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 สามารถสมัครสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 สินเชื่อเสริมพลังฐานราก ได้อีกครั้ง

สำหรับผู้ที่ต้องการจะลงทะเบียนขอกู้สินเชื่อเสริมพลังฐานรากในครั้งนี้ จะต้องเป็นผู้ที่มีประวัติในการผ่อนชำระสินเชื่อที่ผ่านมาที่ดี และจะต้องไม่มีประวัติหนี้เสีย ซึ่งทางธนาคารจะพิจารณาอนุมัติวงเงินให้สูงสุดรายละไม่เกิน 20,000 บาท และเปิดให้ลงทะเบียนสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 ผ่านทาง MyMo ได้ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม 2567 เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567 หรือจนกว่าวงเงินของสินเชื่อจะเต็ม

สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2567 เป็นมาตรการกู้เงินในระบบช่วยเหลือของธนาคารออมสิน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิดตามนโยบายของรัฐบาล โดยการปล่อยกู้สินเชื่อเสริมพลังฐานราก และสินเชื่อฉุกเฉินนี้ ก็เพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตให้ทุกคนได้มีเงินที่เพียงพอต่อการใช้จ่าย สามารถหมุนเวียนในธุรกิจได้อย่างคล่องตัว คลายทุกปัญหา และความกังวลใจ และเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงินให้แข็งแรง เพื่อข้ามผ่านวิฤตนี้ไปด้วยกัน  

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อเงินด่วน ธกส กดเงินทันใจอนุมัติด่วนมาก

รายได้ต่อเดือน

เฉพาะลูกค้า ธกส

ร้อยละ

สูงสุด 14% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ยืมเงินทรูเพื่อลูกค้าทรูมูฟสมัครง่าย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

เฉพาะลูกค้าทรู