บัตรกดเงินสด a money

บัตรกดเงินสด a money บัตร Cash Card เพื่อคนทำงาน

รายได้ต่อเดือน

เงินเดือน 7000 บาท

ร้อยละ

สูงสุด 17% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-60 ปี


บัตรกดเงินสด A Money ตัวช่วยที่ทำให้อุ่นใจได้ทุกเวลาของชีวิต

ในปี 2567 นี้ เป็นปีที่หลาย ๆ คนมีความเห็นว่าเศรษฐกิจของไทยยังคงซบเซา และดูเหมือนว่าจะฟื้นตัวได้ค่อนข้างยาก สร้างความลำบากให้กับผู้คนมากมายที่ต้องเผชิญกับการเงินขาดสภาพคล่อง สำหรับใครที่กำลังเจอกับปัญหาขัดสนทางการเงิน ใช้จ่ายสะดุด ไม่คล่องตัวอยู่ล่ะก็ ในวันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ อย่างบัตรกดเงินสด A Money มาแนะนำให้กับคุณ ซึ่งบัตร A มันนี่ใบนี้จะช่วยเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงินที่ดีให้กับคุณ ให้คุณพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ไม่คาดฝัน อุ่นใจได้ทุกเวลา เบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง และบัตรกดเงินสด A Money Pantip ยังรีวิวว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินได้อย่างรอบด้าน และที่สำคัญเงินเดือนไม่ถึงหลักหมื่นบาทก็สามารถสมัครบัตร A Money ได้ เราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ในการสมัครบัตรกดเงินสด A Money พร้อม ๆ กันเลย

A Money สินเชื่ออนุมัติไว ใช้จ่ายได้อย่างไม่มีสะดุด

เป็นความจริงที่ว่าในปัจจุบันมีสถาบันการเงินมากมายที่ให้บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสด ซึ่งบัตรแต่ละใบต่างก็มีเงื่อนไข และข้อจำกัดที่แตกต่างกันไป แต่โดยส่วนมากสิ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนกังวลใจจะเป็นเรื่องของข้อจำกัดด้านรายได้ขั้นต่ำ แต่สำหรับบัตรกดเงินสด A Money นั้น คุณไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องนี้เลย เพราะว่าในการสมัครบัตรกดเงินสด A Money กำหนดรายได้ขั้นต่ำไว้ที่ 5,000 บาทเท่านั้น

บัตรกดเงินสด A Money เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลของทางบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ตัวช่วยที่พร้อมจะเคียงข้างคุณในทุกเวลา ต่อเติมทุกความปรารถนาของคุณให้เป็นจริง ให้ชีวิตของคุณสะดวกสบาย และง่ายดายมากยิ่งขึ้น สมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ แค่มีรายได้ตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน อนุมัติรับบัตรรวดเร็วทันใจ กดเงินสดที่ตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร ให้คุณพร้อมรับมือกับทุกเรื่องที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ มีเงินที่พร้อมใช้จ่ายได้อย่างไม่มีสะดุด และคล่องตัวตลอดเวลา

บัตรกดเงินสด A MONEY กดตู้ไหนได้บ้าง ?

บัตรกดเงินสด A MONEY สินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ ทางเลือกในการเพิ่มความคล่องตัวสำหรับคนที่มีรายได้น้อย ให้คุณใช้จ่ายได้อย่างอิสระ หมดกังวลปัญหาเรื่องการชำระเงินคืน ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับคุณได้เป็นอย่างดี มีน้อยจ่ายน้อย มีมากจ่ายมาก เงินพร้อมเมื่อไหร่ จ่ายปิดได้เลยทันที ผ่อนสบาย คิดอัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินแบบลดต้นลดดอก และสำหรับคนที่สนใจทำบัตร A มันนี่ คงอยากจะรู้กันแล้วว่าจะสามารถกดเงินจากที่ไหนได้บ้าง เพื่อไม่เสียเวลา เราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ของบัตรใบนี้กันเลย

 • วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
 • อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 17% ต่อปี
 • ผ่อนชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดเงินคงค้าง
 • ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเบิกถอนเงินสดในแต่ละวัน
 • กดเงินสดที่ตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดที่ตู้ ATM ของ A Money ทั่วประเทศ

บัตรกดเงินสด A Money กดเงินได้ทันใจ รองรับได้ทุกสถานการณ์

บัตรกดเงินสด A Money เป็นสินเชื่อที่มีวงเงินแบบหมุนเวียน เมื่อเรากดเงินสดออกใช้จ่าย และชำระเงินคืนตามกำหนด เราก็จะสามารถกดเงินออกมาใช้ได้อีก ไม่จำกัดจำนวนเงิน และจำนวนครั้งในการกดเงิน และยังสามารถกดเงินสดได้จากตู้ ATM ของทุกธนาคารเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน ดังนั้น เราไปดูกันดีกว่าว่าในการสมัครบัตรกดเงินสด A Money จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร หรือใช้เอกสารอะไรบ้าง

คุณสมบัติ

 • มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่เกิน 60 ปี
 • มีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป
 • มีหมายเลขโทรศัพท์บ้าน หรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
 • มีที่พักอาศัย หรือสถานที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

เอกสารประกอบการสมัคร

 • บัตรประชาชนตัวจริง
 • เอกสารแสดงรายได้

ในกรณีรับเงินเดือนผ่านธนาคาร ใช้เอกสารต่อไปนี้ อย่างใดอย่างหนึ่ง

 • สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองรายได้ตัวจริง ( เดือนล่าสุด)
 • หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50ทวิ) ตัวจริงของปีล่าสุด
 • บัญชีธนาคารตัวจริงที่แสดงเงินเดือน ย้อนหลังติดต่อกัน 3 หรือ 6 เดือนล่าสุด

ในกรณีที่ไม่ได้รับเงินเดือนผ่านธนาคาร

 • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ตัวจริง (เงินเดือนล่าสุด หรือออกให้ไม่เกิน 2 เดือน)

บัตรกดเงินสด A มันนี่ ใช้เวลาอนุมัติกี่วัน? คงเป็นคำถามที่หลาย ๆ คนอยากรู้คำตอบ ซึ่งอย่างที่เรากันดีว่าระยะเวลาที่ใช้ในการพิจารณาจะช้า หรือเร็วนั้น ก็ขึ้นอยู่กับความครบถ้วนของเอกสารในการสมัคร บางคนทราบผลอนุมัติอย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่วัน แต่บางคนนั้นรอหลายวันก็ยังไม่ได้รับการแจ้งผลกลับมา โดยปกติแล้วทางเจ้าหน้าที่จะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อประมาณ 1 ถึง 7 วันทำการเท่านั้น

ในปี 2024 นี้ ให้บัตรกดเงินสด A Money ช่วยจัดการทุกปัญหาเรื่องเงินที่กวนใจคุณ ต้องการใช้เงินเมื่อไหร่ก็สามารถกดเงินสดได้ทันใจไม่จำกัดจำนวนครั้งจากตู้ ATM ทุกธนาคาร สานฝันทุกความปรารถนาของคุณให้เป็นจริง ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสุขกาย และสบายใจ มีเงินสำรองพร้อมใช้จ่ายสำหรับทุกโอกาสในชีวิตได้อย่างคล่องตัว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เฮงลิสซิ่งให้ยืมเงินด่วนได้จริง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

สูงสุด 24% ต่อปี

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 20-65 ปี

แอพเป๋าตังแอพการเงินรับเงินได้มากมาย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้ยืมเงิน

อายุ 15 ปีบริบูรณ์